Hoạt động đoàn thanh niên

ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN PHỤ SẢN TP. CẦN THƠ TỔ CHỨC BUỔI HỌP ĐỊNH KỲ THÁNG 10/2020
[ Cập nhật vào ngày (22/10/2020) ]
Đoàn cơ sở Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ tổ chức buổi họp định kỳ tháng 10/2020
Đoàn cơ sở Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ tổ chức buổi họp định kỳ tháng 10/2020

Ngày 15/10/2020, Đoàn cơ sở Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ tổ chức buổi họp ban chấp hành Đoàn mở rộng với nội dung chính gồm: Báo cáo chuyên đề “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam trong thời kỳ mới” và “Thực hiện kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tổ chức Đoàn, tập thể lãnh đạo và cá nhân, giai đoạn 2020-2022”.


Buổi họp dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Thị Bích Ngọc – Bí thư Đoàn cơ sở Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ cùng với Ban chấp hành Đoàn cơ sở, Bí thư và Phó Bí thư các chi đoàn.

Tại buổi họp sau khi nghe báo cáo chuyên đề “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam trong thời kỳ mới” và “Thực hiện kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tổ chức Đoàn, tập thể lãnh đạo và cá nhân, giai đoạn 2020-2022”. Tiếp theo, Ban chấp hành Đoàn cơ sở bệnh viện đã chúc mừng các chi đoàn đạt giải trong cuộc thi ảnh “Nụ cười công sở - Nét đẹp Đoàn viên” gồm:
- 01 giải nhất: Chi đoàn Phòng Tài chính kế toán – Phòng Tổ chức cán bộ
- 01 giải nhỉ: Chi đoàn khoa Cấp cứu
- 01 giải ba: Chi đoàn khoa Hậu sản
- 05 giải khuyến khích: Chi đoàn phòng Tài chính kế toán – phòng Tổ chức cán bộ, chi đoàn khoa Sản bệnh, chi đoàn Hậu phẫu, chi đoàn khoa Dược (nhận 2 giải khuyến khích)

Có thể thấy, cuộc thi đã tạo được sức lan tỏa mạnh mẽ trong các chi Đoàn bởi rất nhiều hình ảnh đẹp đã được các bạn chia sẻ rộng rãi. Nhiều bức ảnh đã thu hút hàng trăm lượt chia sẻ và lượt thích, đồng thời qua cuộc thi đã giúp cho các Đoàn viên thanh niên nâng cao được ý thức trách nhiệm phục vụ nhân dân./.

Một số hình ảnh tại buổi họp:
Phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ

  In bài viếttin nổi bật


Liên kiết

Tiện ích

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần