TIN TỨC BỆNH VIỆN

SƠ KẾT CÔNG TÁC HOẠT ĐỘNG THÁNG 5/2019 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG THÁNG 6/2019
[ Cập nhật vào ngày (11/06/2019) ]

Chiều 11/6/2019, Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ đã tổ chức hoạt động “Báo cáo hoạt động tháng 5/2019 và kế hoạch hoạt động tháng 6/2019”. Hoạt động sơ kết là hoạt động thường quy hàng tháng của bệnh viện nhằm nhìn lại, đánh giá những thành tích đạt được trong tháng 5/2019 trên cơ sở đó củng cố và phát huy hơn nữa thành tựu đạt được cũng như đề ra phương hướng hoạt động, khắc phục các thiếu sót nhằm đảm bảo thực hiện tốt công tác tháng 6/2019.


Tại buổi sơ kết, BS.CKI. Phạm Thị Thanh Thoảng - PTP. KHTH đã báo cáo công tác hoạt động tháng 5/2019 và phương hướng hoạt động tháng 6/2019 của bệnh viện. Về công tác chuyên môn trong tháng 5/2019, Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ đã đảm bảo công tác cấp cứu sản phụ khoa, nhi khoa, tăng cường kiểm soát chi phí thanh toán Bảo hiểm Y tế. Đảm bảo thực hiện tốt quy chế chuyên môn, các quy trình kỹ thuật trong khám chữa bệnh.

Trong tháng 5/2019, ThS. Lê Minh Hoàng – TP. Công tác Xã hội cũng có báo cáo những hoạt động nổi bật với những thành tích đáng ghi nhận như tỷ lệ hài lòng người bệnh đạt mức cao 99.1%. Tổ chức phối hợp với Hội Hộ sinh TP. Hồ Chí Minh Hội thảo khoa học Điều dưỡng - Hộ sinh chuyên đề “Chăm sóc bà mẹ và trẻ sơ sinh”. Sự thay đổi về lượng khách hàng tiếp cận bài viết trên Facebook tăng cao đạt nhiều tín hiệu tích cực về truyền thông.

Ths. Lê Minh Hoàng báo cáo tổng kết công tác truyền thông trong tháng 5-2019

Trong thời gian tới, Bệnh viện sẽ tiếp tục rà soát và cập nhật Bộ tiêu chí chất lượng năm 2019. Tổ chức một lớp học tiền sản trong tháng 6/2019 với chủ đề “Tìm hiểu hành trình vượt cạn bằng phương pháp mổ lấy thai” do BS.CKII. Huỳnh Công Tâm giảng dạy. Tổ chức 2 lớp tập huấn “Thử nghiệm lâm sàng”; “Phương pháp nghiên cứu và phân tích số liệu” cho viên chức bệnh viện. Triển khai nâng cao hiệu quả hoạt động cho Mạng lưới truyền thông, Mạng lý Quản lý Chất lượng tại Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ.

BS. CKII. Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ

khen thưởng cho các cá nhân có thành tích hoạt động xuất sắc.

Bên cạnh đó, Hội đồng Thi đua Khen thưởng của Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ cũng đã công bố quyết định khen thưởng các khoa, phòng có thành tích xuất sắc trong công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân. Tất cả được thể hiện qua thái độ phục vụ và sự quan tâm đến chất lượng khám chữa bệnh đã được Bộ Y tế, Sở Y tế TP. Cần Thơ, nhiều cơ quan, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ghi nhận, khen ngợi. Các kết quả trên góp phần tích cực cho thành tích của ngành Y tế nói chung và Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ nói riêng.

 

BS. CKII. Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ phát biểu chỉ đạo trong buổi họp sơ kết

Kết thúc hoạt động sơ kết, BS.CKII. Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc Bệnh viện phát biểu ghi nhận những cố gắng và kết quả công tác của các khoa, phòng đã thực hiện trong tháng 5/2019. Về phương hướng hoạt động tháng 6/2019, Bệnh viện tiếp tục nâng cao công tác quản lý, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và thực hiện tốt các quy chế chuyên môn. Tăng cường công tác kiểm soát chi phí, và truyền thông về Bảo hiểm Y tế. Chú trọng xây dựng phát triển truyền thông nhằm mục đích nâng cao thương hiệu Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ mang tính chuyên nghiệp, xứng đáng là nơi “Gửi trọn niềm tin” của các sản phụ và người bệnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long./.
 
Phòng Công Tác Xã Hội

  In bài viếttin nổi bật


Liên kiết

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần