TIN TỨC BỆNH VIỆN

HỌP MẶT CÔNG TÁC TRUYỀN THÔNG BÁO CHÍ NHÂN DỊP ĐẦU XUÂN
[ Cập nhật vào ngày (21/01/2019) ]

Sáng 21/01/2019, Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ đã tổ chức buổi Họp mặt Công tác Truyền thông báo chí năm 2018 nhằm tổng kết công tác truyền thông, báo chí năm 2018 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2019 của bệnh viện.


Sáng 21/01/2019, Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ đã tổ chức buổi Họp mặt Công tác Truyền thông báo chí năm 2018 nhằm tổng kết công tác truyền thông, báo chí năm 2018 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2019 của bệnh viện; cũng như tạo cơ hội gặp gỡ giao lưu với quý đối tác của bệnh viện; đồng thời công bố các thành quả hoạt động trong năm và gửi lời tri ân đến sự hỗ trợ của Quý Báo/Đài đã đồng hành cùng bệnh viện trong thời gian qua.
Ấm áp buổi Họp mặt Công tác truyền thông báo chí năm 2018
Tham dự Họp mặt có sự hiện diện các Quý Báo/Đài là đại diện của Trung tâm Truyền thông và Giáo dục sức khỏe, Báo Thanh niên, Báo Tuổi trẻ, Báo Dân trí, Báo Cần Thơ, Báo Thông tấn xã Việt Nam, Báo Nhân dân, Báo Phụ nữ, Báo Sài Gòn Giải Phóng, Báo Điện tử VNExpress, Báo Gia đình Việt Nam, Báo Gia đình & Pháp luật, Báo Pháp Luật TP. Hồ Chí Minh và Đài truyền hình Việt Nam, Đài Phát thanh Truyền hình TP. Cần Thơ. Về phía Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ, có sự hiện diện của Ông Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc bệnh viện, Ông Quách Hoàng Bảy - Phó Giám đốc Bệnh viện cùng với các trưởng, phó khoa/phòng tại bệnh viện.
Ông Quách Hoàng Bảy - Phó Giám đốc Bệnh viện trao hoa thay lời cảm ơn đến Quý Báo/Đài tại buổi Họp mặt 
Tại buổi Họp mặt, Ông Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc bệnh viện đã có lời cám ơn chân thành nhất đến các Quý Báo/Đài. Sự thành công trên mặt trận thông tin truyền thông của bệnh viện không thể không nhắc đến sự hỗ trợ nhiệt tình của Quý Báo/Đài góp phần nâng cao hình ảnh, thương hiệu Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ đến Quý bạn đọc.
Ông Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc Bệnh viện trao hoa thay lời tri ân đến Quý Báo/Đài tại buổi Họp mặt
Bên cạnh đó, Quý Báo/Đài cùng lãnh đạo bệnh viện còn được lắng nghe báo cáo về Công tác truyền thông báo chí năm 2018 từ Ông Lê Minh Hoàng – Trưởng Phòng Công tác Xã hội với những thông tin, số liệu rất đáng ghi nhận.
 
Buổi Họp mặt diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp và thân tình giữa Quý Báo/Đài và lãnh đạo bệnh viện cùng các trưởng, phó khoa phòng. Các Quý báo đã đưa ra những ý kiến đóng góp của mình để giúp bệnh viện ngày càng hoàn thiện hơn trong công tác truyền thông.
Ông Mai Anh Tuấn - Phó Chánh Văn phòng Sở Y tế TP. Cần Thơ phát biểu ý kiến tại buổi Họp mặt
Bà Vũ Châu - Báo Phụ nữ phát biểu ý kiến tại buổi Họp mặt
Ông Hoàng Khoa - Đài truyền hình Việt Nam phát biểu tại buổi Họp mặt
Trong niềm vui sum họp cuối năm, nhân dịp này Quý Báo/Đài tham dự gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể y bác sĩ cùng Ban Giám đốc Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ những lời chúc tốt đẹp nhất để mang sức khỏe, niềm vui, niềm hạnh phúc đến với nhiều người, nhiều gia đình hơn nữa!
Hình ảnh lưu niệm tại buổi Họp mặt
Cuối buổi, Ông Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc bệnh viện vô cùng ghi nhận những đóng góp của Quý Báo/Đài; đồng thời cũng có những phản hồi rõ ràng, chân thành nhất đến Quý nhà báo có ý kiến trong buổi Họp mặt. Ông cũng mong muốn trong năm mới, giữa bệnh viện cùng Quý Báo/Đài ngày càng thắt chặt mối quan hệ nhằm đưa tin tức đến Quý bạn đọc một cách nhanh chóng và chính xác nhất; xứng đáng là “Nơi gửi trọn niềm tin” của của sản phụ và người bệnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long./.Phòng Công tác Xã hội - Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ

  In bài viếttin nổi bật


Liên kiết

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần