Thông báo

📢 Sinh hoạt tiền sản: “TÌM HIỂU VỀ CHUYỂN DẠ - VƯỢT CẠN AN TOÀN”
[ Cập nhật vào ngày (02/01/2020) ]

🐭 Chào bạn, bạn chuẩn bị đón TẾT NGUYÊN ĐÁNG tới đâu rồi? Dù đang bận rộn nhưng đừng quên quan tâm đến sức khỏe thai kỳ của mình bằng cách cập nhật thêm kiến thức bổ ích qua các buổi sinh hoạt Tiền sản tại Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ nhé.


🌺 Bạn mến, đứa trẻ chào đời là khoảnh khắc tuyệt vời và vô cùng thiêng liêng với người làm cha mẹ. Tuy nhiên để có được giây phút hạnh phúc ấy, người mẹ đã phải vô cùng nỗ lực, bởi không phải sản phụ nào cũng may mắn vượt cạn dễ dàng, nhất là những bà bầu bị chuyển dạ kéo dài khiến cho quá trình sinh con khó khăn hơn.

📍 Bạn đang lo lắng cho hành trình vượt cạn của mình?
📍 Bạn muốn tìm hiểu về các dấu hiệu chuyển dạ?
📍 Cần lưu ý gì cho quá trình chuyển dạ?
📍 Cần chuẩn bị đồ dùng và tâm lý như thế nào trước và khi bước vào cuộc vượt cạn,…

📝 Hãy nhanh tay đăng ký tham gia buổi sinh hoạt tiền sản Miễn phí cùng với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi để giúp bạn tự tin hơn cho cuộc vượt cạn của mình. Bạn sẽ có cơ hội thảo luận cùng với bác sĩ các tất cả vấn đề liên quan đến chuyển dạ nhé.

🎁 Ngoài ra, bạn còn được tham gia trò chơi kiến thức để nhận được nhiều phần quà tiện ích và được các chuyên viên chăm sóc Khách hàng tư vấn giới thiệu kỹ thuật dịch vụ của Bệnh viện để bạn an tâm hơn cho sự lựa chọn nơi gửi trọn niềm tin của mình.

🏥 Buổi sinh hoạt tiền sản với chuyên đề “TÌM HIỂU VỀ CHUYỂN DẠ - VƯỢT CẠN AN TOÀN” do ThS.BS. Văn Thúy Cầm - Phó Trưởng khoa Sanh - Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ hướng dẫn sẽ diễn ra tại Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ vào lúc 08 giờ 30 phút, ngày 18/01/2020.

💝 Bạn muốn cập nhật kiến thức, vui lòng đăng ký tham dự MIỄN PHÍ qua 02 cách sau:
👉 Link: https://docs.google.com/…/1FAIpQLSdfEpsmoenhnr22Zn…/viewform
👉 Qua tổng đài: 1900 8665
💐 Đăng ký tham dự buổi sinh hoạt MIỄN PHÍ có cơ hội thảo luận cùng Thạc sĩ - bác sĩ chuyên khoa, chúng tôi đã sẵn sàng, còn bạn thì sao?
Tổng hợp: KĐ

  In bài viếttin nổi bật


Tiện ích

Liên kiết


  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần