Hoạt động đoàn thanh niên

Chương trình "Ngày Chủ nhật xanh" ý nghĩa
[ Cập nhật vào ngày (22/10/2020) ]
Chương trình
Chương trình "Ngày Chủ nhật xanh" ý nghĩa

"Ngày Chủ nhật xanh" là chương trình hoạt động của Đoàn cơ sở Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ nhằm hưởng ứng chào mừng kỷ niệm 06 năm ngày thành lập Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ (09/9/2014 – 09/9/2020).


Ngày 06/9 vừa qua, Đoàn cơ sở Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ ra quân phát quan, nhổ cỏ, dọn rác khu vực bên hông bệnh viện và cạo quảng cáo trên cột điện, trên vỉa hè của tuyến đường Tôn Thất Tùng đến cổng Trung tâm sàng lọc của bệnh viện, đây là hoạt động thiết thực tạo điều kiện cho Đoàn viên có dịp phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích, sáng tạo tình nguyện của tuổi trẻ, tham gia xây dựng không gian xanh tại đơn vị. Đồng thời nâng cao hiệu quả tuyên truyền các hoạt động công tác Đoàn và phong trào Đoàn thanh niên góp phần tạo cảnh quan trong cơ sở y tế xanh, sạch, đẹp và thân thiện.

Buổi tổng dọn vệ sinh, thu gom rác thải của "Ngày chủ nhật xanh" là sự đồng lòng, chung sức của các đoàn viên thanh niên, góp phần thay đổi nhận thức, hành động và trách nhiệm của người dân trong việc bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu.

Một số hình ảnh tại buổi ra quân:
Phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ

  In bài viếttin nổi bật


Liên kiết

Tiện ích

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần