Hoạt động đoàn thanh niên

SÔI NỔI TRANH TÀI TẠI HỘI THI “TRÒ CHƠI DÂN GIAN"
[ Cập nhật vào ngày (24/04/2019) ]

Chào mừng kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019) và Ngày Quốc tế Lao động 1/5, chiều 24/04/2019, Công đoàn cơ sở phối hợp cùng Đoàn thanh niên Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ tổ chức Hội thi “Trò chơi dân Gian”.


Hội thi nhằm tạo không khí vui tươi, lành mạnh, góp phần đẩy mạnh tinh thần đoàn kết, tạo điều kiện cho đoàn viên Công đoàn bệnh viện có cơ hội rèn luyện nâng cao sức khỏe, giao lưu văn hóa thể dục thể thao.

Các phần tranh tài thi đấu gồm 3 trò chơi: “Chuyền vòng”, “Ném bóng ngược” và “Đập bóng nước”. Hội thi đã thu hút đông đảo sự tham gia của các Công đoàn viên đến từ 24 khoa/phòng của Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ và sự cổ vũ nồng nhiệt của các khán giả là các công chức, viên chức, sản phụ và thân nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Hình ảnh lưu niệm tại Hội thi

Hình ảnh lưu niệm tại Hội thi

Tại Hội thi các đội chơi đã thể hiện lòng nhiệt tình không chỉ trong lao động, công tác chuyên môn mà còn cả trong các hoạt động thể thao, nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, hoạt động thể chất trong toàn hệ thống. Tất cả đã hào hứng tham gia các phần thi trong không khí vui tươi, phấn khởi, nhiệt tình với tinh thần giao lưu đoàn kết.

Hình ảnh lưu niệm tại Hội thi

Hình ảnh lưu niệm tại Hội thi

Hình ảnh lưu niệm tại Hội thi

Sau hơn 2 giờ thi đấu sôi nổi, vui tươi, Ông Nguyễn Hữu Dự - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện đã trao giải cho các đội thi xuất sắc nhất. Đạt giải nhất trong trò chơi “Chuyền vòng” đã thuộc về tổ Công đoàn khoa Sản bệnh, Đạt giải nhất trong trò chơi “Ném bóng ngược” là tổ Công đoàn khoa Nhi - Sơ sinh và giải nhất của trò chơi cuối cùng “Đập bóng nước” đã thuộc về tổ Công đoàn Khoa Phẫu thuật gây mê - Hồi sức tích cực - Chống độc.

Hình ảnh lưu niệm tại Hội thi

Hoạt động mang đến cho các công đoàn viên nói riêng cũng như toàn thể cán bộ viên chức bệnh viện nói chung một sân chơi bổ ích, vui vẻ góp phần động viên đời sống tinh thần, tạo môi trường hòa đồng, thân ái, tiếp thêm sức mạnh cho các thế hệ nhân viên y tế trẻ phấn đấu hết mình vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân./.
Phòng Công tác Xã hội - Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ

  In bài viếttin nổi bật


Liên kiết

Tiện ích

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần