Hoạt động đảng bộ

Đại hội Đảng viên Chi bộ khoa Cấp cứu lần thứ III - Nhiệm kỳ 2020-2022
[ Cập nhật vào ngày (19/11/2019) ]

Chiều 19/11/2019, Chi bộ khoa Cấp cứu đã chức Đại hội chi bộ lần thứ III - Nhiệm kỳ 2020-2022 nhằm đánh giá thực chất những kết quả đã thực hiện được của Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017-2020; Xây dựng phương hướng sát thực với nhiệm vụ và giải pháp thực hiện Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và bầu cấp ủy khóa mới.


Trong buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Hà Ngọc Uyên - Bí thư Chi bộ khoa Cấp cứu đã báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ II - Nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022. Trong nhiệm kỳ qua, với tinh thần quyết tâm phấn đấu, đoàn kết nhất trí cao, chi bộ khoa Cấp cứu đã triển khai nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết của Đảng ủy bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ từng bước nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người dân, hướng đến sự hài lòng của người bệnh. Bên cạnh đó, báo cáo cũng đã thẳng thắn nêu ra những mặt hạn chế về một số lĩnh vực công tác nhất định và những bài học kinh nghiệm cần rút ra nhằm thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Nghi lễ chào cờ tại Đại hội Đảng viên Chi bộ khoa Cấp cứu

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đồng chí Quách Hoàng Bảy - Ủy viên thường vụ Đảng ủy Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ nhấn mạnh những thành công của Chi bộ khoa Cấp cứu trong thời gian qua đã góp phần quan trọng trong việc nâng cao nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người dân, hướng đến sự hài lòng của người bệnh. Đồng chí Quách Hoàng Bảy đề nghị trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ khoa Cấp cứu cần tiếp tục phát huy và phấn đấu nỗ lực vươn lên, vượt qua khó khăn trong việc thực hiện các Nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước liên quan đến ngành để đảm bảo thực hiện thắng lợi trong thời gian tới, đáp ứng tình hình nhiệm vụ chính trị trong thời kỳ mới.

Cấp ủy Chi bộ khoa Cấp cứu nhiệm kỳ 2020-2022 ra mắt Đại hội

Đại hội đã lựa chọn những đồng chí đảng viên tiêu biểu về phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, năng lực lãnh đạo và trí tuệ để bầu vào Cấp ủy của Chi bộ khoa Cấp cứu nhiệm kỳ 2020-2022. Gồm các đồng chí:

1. Đồng chí Nguyễn Hà Ngọc Uyên – Bí thư Chi bộ.

2. Đồng chí Phan Thị Thư – Phó Bí thư Chi bộ.

Đại hội Chi bộ khoa Cấp cứu đã kết thúc thành công tốt đẹp thể hiện sự đồng thuận của Chi ủy Chi bộ cùng toàn thể đảng viên, cán bộ, viên chức. Với sức mạnh đoàn kết, chung sức chung lòng, Chi bộ khoa Cấp cứu sẽ nỗ lực vượt qua khó khăn, tích cực thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ 2020-2022.

Đồng chí Quách Hoàng Bảy - Ủy viên thường vụ Đảng ủy Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ

chụp hình lưu niệm cùng Chi bộ khoa Cấp cứu

 
Phòng Công tác Xã hội - Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ

  In bài viếttin nổi bật


Liên kiết

Tiện ích

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần