TIN TỨC BỆNH VIỆN

KHOA SẢN BỆNH – NÂNG CAO CẢI TIẾN CHẤT LƯỢNG HƯỚNG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG NGƯỜI BỆNH
[ Cập nhật vào ngày (03/03/2021) ]

Nhằm nâng cao chất lượng an toàn người bệnh và người nhà người bệnh khi tham gia điều trị tại Khoa Sản bệnh của Bệnh viện, tháng 2/2020, đội ngũ nhân viên y tế tại khoa Sản bệnh đã Xây dựng Đề án cải tạo khu vực sinh hoạt chung thành khu vực sinh hoạt và đo monitoring, siêu âm tập trung tại khoa.


Trong đó, phòng đo monitor sản khoa tập trung gồm có 6 ghế nằm với thiết kế đặc biệt dành cho sản phụ giúp hỗ trợ tư thế ngồi thoải mái, an toàn tránh các tác hại về các bệnh xương khớp do ngồi sai tư thế, ổn định sức khỏe cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai. Phòng ở vị trí thuận tiện đảm bảo cho bác sĩ và điều dưỡng, hộ sinh theo dõi và xử lý bệnh kịp thời.

Phòng đo monitor sản khoa tại khoa Sản bệnh

Và khu vực sinh hoạt ăn, uống dành cho sản phụ và người nhà cũng được khoa chăm chút xây dựng với không gian thoải mái, rộng rãi, đầy đủ bàn ghế, tiện nghi,... Qua đó, tạo vẽ mỹ quan, sạch, ngăn nắp, không có mùi thức ăn tại bệnh phòng, hạn chế nhiễm khuẩn tại bệnh phòng, góp phần nâng cao kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện.

Hiện tại, khu vực sinh hoạt chung của khoa Sản bệnh đã và đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ sản phụ. Thời gian qua, khoa Sản bệnh của Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ đã thực hiện nhiều đề tài sáng kiến cải tiến cấp cơ sở giúp ích rất nhiều trong công tác chăm sóc cũng như phát hiện những triệu chứng bất thường cho đến cấp cứu sản phụ được “mẹ tròn, con vuông”.
Phòng Công tác Xã hội - Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ

  In bài viếttin nổi bật


Liên kiết

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần