TIN TỨC BỆNH VIỆN

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 VÀ TÔN VINH CÁC THẦY THUỐC ƯU TÚ
[ Cập nhật vào ngày (25/02/2021) ]

Chiều 24/2/2021, Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ tổ chức Hội nghị triển khai công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và tôn vinh các Thầy thuốc ưu tú.


Khi dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, trong những ngày truyền thống thiêng liêng và cao quý của ngành Y tế nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2021). Tại Hội nghị, Ông Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc Bệnh viện đã gửi đến các cô, chú, thầy cô, anh chị em và quý đồng nghiệp lời chúc sức khỏe, những tình cảm ấm áp và hạnh phúc. Đặc biệt, là nhiều y bác sĩ vẫn đang lặng lẽ, âm thầm miệt mài không ngại gian khổ, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ để bảo vệ sức khỏe và bình an của người dân. Sự hy sinh của các y bác sĩ là sự tiếp nối truyền thống quý báu của bao thế hệ dày công vun đắp và cũng là tấm gương sáng để các thế hệ nối tiếp học hỏi, noi theo đúng như lời chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu nhắn nhủ “Lương y như từ mẫu”.

Quang cảnh buổi Hội nghị 

Sau Hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Thầy thuốc Việt Nam, nghe đọc thư của Bác Hồ gửi Hội nghị cán bộ y tế tháng 2/1955. Lãnh đạo bệnh viện cũng báo cáo những kết quả nổi bật đạt được trong năm qua. Hiện Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ đã triển khai thực hiện hầu hết các kỹ thuật chuyên môn tương đương tuyến Trung ương và đảm nhiệm các trường hợp cấp cứu sản phụ khoa. Bệnh viện còn có Trung tâm Sàng lọc - chẩn đoán trước sinh và sơ sinh là trung tâm thứ 4 của cả nước phụ trách vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Một số hoạt động tại Hội nghị 

Một số hoạt động tại Hội nghị 

Với những nỗ lực và thành tựu đạt được, năm 2020, Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ đã vinh dự đón nhận 04 cờ thi đua, trong đó có 1 cờ thi đua của Thủ tướng Chính Phủ, Bộ Y tế Việt Nam, 2 Cờ thi đua của UBND TP. Cần Thơ và bằng khen của Liên đoàn lao động Việt Nam. Đối với cá nhân, Bệnh viện có thêm 05 cá nhân vinh dự được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú, nâng tổng số Thầy thuốc ưu tú của Bệnh viện lên 09 cá nhân.

BS.CKII. Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc Bệnh viện trao hoa chúc mừng đến 05 Thầy thuốc ưu tú 

Chủ động đón đầu vững vàng vượt qua thách thức, giờ đây Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ một lần nữa khẳng định và tự hào Bệnh viện là nơi an toàn với Covid-19 và thành hoàn thành suất xắc nhiệm vụ Sở Y tế giao. Năm 2021, dù phía trước vẫn còn nhiều khó khăn nhất là dịch bệnh còn diễn biến phức tạp nhưng viên chức-người lao động vẫn luôn tự hào và đóng góp nhiều hơn nữa trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân./.
Phòng Công tác Xã hội - Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ

  In bài viếttin nổi bật


Liên kiết

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần