TIN TỨC BỆNH VIỆN

ĐƯA HOẠT ĐỘNG TRUYỀN THÔNG GIÁO DỤC SỨC KHỎE ĐẾN VỚI CỘNG ĐỒNG
[ Cập nhật vào ngày (26/10/2020) ]

Sáng 24/10, Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ phối hợp cùng Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo TP. Cần Thơ tổ chức hoạt động truyền thông, tư vấn, chăm sóc sức khỏe cho gần 150 cán bộ nhà giáo đến từ 9 quận, huyện của thành phố


.Hoạt động đã nhận được sự đánh giá tích cực từ các cán bộ nhà giáo khi mang đến nhiều thông tin sức khỏe bổ ích về các bệnh thường gặp ở nữ giới, nam giới, chăm sóc sức khỏe sinh sản, tầm quan trọng của việc khám sức khỏe tổng quát định kỳ, chế độ dinh dưỡng,...

Quang cảnh buổi làm việc 

Bên cạnh đó, qua hoạt động tư vấn trực tiếp của nhân y tế Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ, các tổ chức công đoàn cũng đã tiếp cận được các gói khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện phù hợp với nhu cầu của từng đơn vị cùng các dịch vụ kỹ thuật hiện đại đang được thực hiện tại bệnh viện. Không dừng lại ở đó, nhiều cán bộ nhà giáo đã được thực hiện đo chỉ số dinh dưỡng miễn phí bằng thiết bị máy phân tích thành phần cơ thể Inbody S10 và tư vấn chế độ ăn uống, tập luyện và nghỉ ngơi khoa học để cán bộ nhà giáo có một sức khỏe tốt chăm lo cho đàn em thân yêu.

BS.CKII. Nguyễn Xuân Thảo - Trưởng khoa Khám bệnh chia sẻ kiến thức tại buổi làm việc 

BS. Nguyễn Thành Phước - Bác sĩ điều trị khoa Hỗ trợ sinh sản chia sẻ kiến thức tại buổi làm việc 

BS. Lê Khánh An - Bác sĩ điều trị khoa Dinh dưỡng Tiết chế chia sẻ kiến thức tại buổi làm việc 

Qua hoạt động này cho thấy nhu cầu được tư vấn sức khỏe trong cán bộ nhà giáo nói riêng và CBCCVC-LĐ ở TP. Cần Thơ nói chung là rất lớn. Từ đó, trong thời gian tới, Bệnh viện sẽ tiếp tục mở rộng hoạt động đến với nhiều tổ chức công đoàn khác không riêng ngành giáo dục để góp phần nâng cao ý thức của cộng đồng trong việc quan tâm, chăm sóc sức khỏe, tầm soát các bệnh lý nguy hiểm, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, tăng hiệu quả công việc để phục vụ nhân dân ngày một tốt hơn.

Cán bộ nhà giáo được thực hiện đo chỉ số dinh dưỡng miễn phí bằng thiết bị máy phân tích thành phần cơ thể Inbody S10

Các nhân viên y tế đang tư vấn các gói khám sức khỏe cho cán bộ nhà giáo 

Các bác sĩ đang tư vấn trực tiếp cho cán bộ nhà giáo

Được biết, ngày 28/10/2020, Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ sẽ phối hợp với Công đoàn Viên chức TP. Cần Thơ tổ chức tiếp tục hoạt động tương tự cho gần 200 CBCCVC – LĐ tại Nhà Văn hóa Lao động TP. Cần Thơ/.
Phòng Công tác Xã hội - Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ

  In bài viếttin nổi bật


Liên kiết

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần