TIN TỨC BỆNH VIỆN

KHÁNH THÀNH PHÒNG MỔ DỊCH VỤ THEO YÊU CẦU CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TP. CẦN THƠ LẦN THỨ XIV, NHIỆM KỲ 2020-2025
[ Cập nhật vào ngày (17/09/2020) ]

Lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP. Cần Thơ lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025. Sáng 17/9/2020, Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ đã tổ chức Khánh thành phòng mổ dịch vụ theo yêu cầu.


Đề án Phòng mổ dịch vụ theo yêu cầu được khởi công từ tháng 03/2020 với tổng mức đầu tư gần 10 tỷ đồng, trong đó đầu tư trang thiết bị 7 tỷ đồng. Phòng mổ dịch vụ được xây dựng theo tiêu chuẩn vô khuẩn di chuyển một chiều cùng các trang thiết bị hiện đại với các ưu điểm như:

Máy gây mê giúp thở cao cấp; máy monitor theo dõi người bệnh 9 thông số đánh giá được độ mê - độ đau - độ giãn cơ; hệ thống khí sạch áp lực dương cho các phòng mổ sạch; hệ thống khí sạch áp lực âm dùng cho phòng mổ nhiễm; đèn mổ LED đảm bảo độ sáng khi tiến hành phẫu thuật; bàn mổ đa năng cùng các vật liệu sàn - vách - trần chống nhiễm khuẩn.

Hình ảnh phối cảnh khu phòng mổ dịch vụ theo yêu cầu 

Hình ảnh phối cảnh khu phòng mổ dịch vụ theo yêu cầu 

Khách hàng có thể yêu cầu phẫu thuật viên là các chuyên gia và bác sĩ giỏi tại Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ thực hiện phẫu thuật lấy thai và các bệnh lý sản phụ khoa. Đây là một trong những dịch vụ đặc biệt của Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ với mục tiêu lấy bệnh nhân là trung tâm để từ đó chuẩn hóa, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh.

Việc đưa vào sử dụng hệ thống phòng phẫu thuật dịch vụ đánh dấu bước ngoặt quan trọng của Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản của người dân trên địa bàn TP. Cần Thơ và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Hình ảnh lưu niệm tại buổi khánh thành Phòng mổ dịch vụ theo yêu cầu 
Phòng Công tác Xã hội - Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ

  In bài viếttin nổi bật


Liên kiết

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần