TIN TỨC BỆNH VIỆN

Thành Ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban Nhân dân - Ủy ban Mặt trận tổ quốc thành phố Cần Thơ đến thăm và chúc Tết Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ
[ Cập nhật vào ngày (03/02/2020) ]

Trong không khí phấn khởi mừng Xuân Canh Tý, chiều 20/1/2020 (nhằm 26 tháng Chạp năm Canh Tý), Đoàn chúc Tết Thành ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban Nhân dân - Ủy ban Mặt trận tổ quốc TP. Cần Thơ do Ông Lê Quang Mạnh, Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo các sở, ngành thăm và chúc Tết Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ.


Đại diện tiếp đoàn có Ông Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc bệnh viện; Ông Quách Hoàng Bảy - Phó Giám đốc bệnh viện; Bà Nguyễn Thụy Thúy Ái - Phó Giám đốc bệnh viện cùng các trưởng, phó khoa/phòng.

Trong buổi gặp mặt trước thềm năm mới, Ông Nguyễn Hữu Dự lãnh đạo đơn vị báo cáo với Đoàn chúc Tết, trong năm qua, đội ngũ cán bộ y tế không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đã triển khai nhiều kỹ thuật cao, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân trong vùng.

Quang cảnh buổi làm việc 

Đến thăm và chúc Tết Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ, Chủ tịch Lê Quang Mạnh khen ngợi bệnh viện đã nỗ lực phát huy năng lực chuyên môn, phát triển nhiều kỹ thuật cao, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân thành phố và các tỉnh trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ đã điều trị thành công nhiều trường hợp cấp cứu, nguy kịch tính mạng, từng bước tạo được uy tín đối với người bệnh. Đây là đơn vị y tế tiên phong của thành phố thực hiện thành công cơ chế tự chủ tài chính, góp phần giảm gánh nặng ngân sách địa phương, thúc đẩy tập thể bệnh viện chủ động, đổi mới, phát triển, hướng tới sự hài lòng người bệnh và tăng chỉ số thu hút bệnh nhân.

Ông Lê Quang Mạnh - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân TP Cần Thơ làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo các sở, ngành thăm và chúc Tết Bệnh viện 

Mới đây, Ông Nguyễn Thanh Xuân - Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội TP. Cần Thơ làm Trưởng đoàn cũng đã đến thăm và chúc Tết lãnh đạo, nhân viên tại Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ. Đồng chí cũng đánh giá cao những kết quả Bệnh viện đạt được trong thời gian qua, vừa tự chủ tài chính, nâng cao cơ sở vật chất, hợp tác quốc tế, phát triển nguồn nhân lực vừa đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh, có được niềm tin yêu không chỉ của nhân dân thành phố mà còn của người dân các tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Dịp này, lãnh đạo Thành ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban Nhân dân - Ủy ban Mặt trận tổ quốc thành phố Cần Thơ cũng gửi lời chúc Xuân mới nhiều thành công, sức khỏe đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức - người lao động công tác tại bệnh viện, động viên, khuyến khích các bệnh viện thực hiện tốt các mục tiêu, phấn đấu trở thành trung tâm của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long về lĩnh vực y tế.

Ông Nguyễn Thanh Xuân - Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội TP. Cần Thơ làm Trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết lãnh đạo

Kết thúc buổi đến thăm và chúc Tết, Ông Nguyễn Hữu Dự đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo thành phố đã quan tâm, thăm hỏi. Đồng thời, Ông cho biết tập thể bệnh viện sẽ không ngừng phấn đấu, nỗ lực nghiên cứu, sáng tạo để phục vụ tốt nhất cho người dân trong công tác khám, chữa bệnh, nhất là ở thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý 2020./.
Phòng Công tác Xã hội - Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ

  In bài viếttin nổi bật


Liên kiết

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần