TIN TỨC BỆNH VIỆN

HỌP MẶT CÔNG TÁC TRUYỀN THÔNG BÁO CHÍ NHÂN DỊP ĐẦU XUÂN
[ Cập nhật vào ngày (07/01/2020) ]

Sáng 07/01/2020, Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ đã tổ chức buổi Họp mặt Công tác Truyền thông báo chí năm 2019 nhằm tổng kết công tác truyền thông, báo chí năm 2019 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2020 của bệnh viện.


Sáng 07/01/2020, Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ đã tổ chức buổi Họp mặt Công tác Truyền thông báo chí năm 2019 nhằm tổng kết công tác truyền thông, báo chí năm 2019 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2020 của bệnh viện; cũng như tạo cơ hội gặp gỡ giao lưu với quý đối tác của bệnh viện; đồng thời công bố các thành quả hoạt động trong năm và gửi lời tri ân đến sự hỗ trợ của Quý Báo/Đài đã đồng hành cùng bệnh viện trong thời gian qua.

Ấm áp buổi Họp mặt Công tác truyền thông báo chí năm 2019

Tham dự Họp mặt có sự hiện diện các Quý Báo/Đài là đại diện của Báo Nhân dân, Báo Thanh niên, Báo Tuổi trẻ, Báo Dân trí, Báo Cần Thơ, Báo Phụ nữ, Báo Thông tấn xã Việt Nam, Báo Sài Gòn Giải Phóng, Báo Điện tử VNExpress, Báo Gia đình Việt Nam, Báo Gia đình & Pháp luật, Báo Pháp Luật TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Cần Thơ và Đài truyền hình Việt Nam, Đài tiếng nói Việt Nam, Đài Phát thanh Truyền hình TP. Cần Thơ, Đài phát thanh truyền hình Hậu Giang.

Ông Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc Bệnh viện trao hoa thay lời tri ân đến Quý Báo/Đài tại buổi Họp mặt

Về phía Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ, có sự hiện diện của Ông Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc bệnh viện, Bà Nguyễn Thụy Thúy Ái - Phó Giám đốc Bệnh viện cùng với các trưởng, phó khoa/phòng tại bệnh viện.

Ông Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc Bệnh viện trao hoa thay lời tri ân đến Quý Báo/Đài tại buổi Họp mặt

Tại buổi Họp mặt, Ông Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc bệnh viện đã có lời cám ơn chân thành nhất đến các Quý Báo/Đài. Sự thành công trên mặt trận thông tin truyền thông của bệnh viện không thể không nhắc đến sự hỗ trợ nhiệt tình của Quý Báo/Đài góp phần nâng cao hình ảnh, thương hiệu Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ cũng như tiếp tục tuyên truyền, giáo dục sức khỏe về các bệnh lý sản phụ khoa, các trường hợp cấp cứu thành công, các kỹ thuật mới trong chẩn đoán, điều trị đến Quý bạn đọc.

Ông Nguyễn Thụy Thúy Ái - Phó Giám đốc Bệnh viện trao hoa thay lời tri ân đến Quý Báo/Đài tại buổi Họp mặt

Bên cạnh đó, Quý Báo/Đài cùng lãnh đạo bệnh viện còn được lắng nghe báo cáo về Công tác truyền thông báo chí năm 2019 từ Ông Lê Minh Hoàng – Trưởng Phòng Công tác Xã hội với những thông tin, số liệu rất đáng ghi nhận.

Ông Minh Nhật - Báo Thanh niên phát biểu ý kiến tại buổi Họp mặt

Bà Thu Sương - Báo Cần Thơ phát biểu ý kiến tại buổi Họp mặt

Buổi Họp mặt diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp và thân tình giữa Quý Báo/Đài và lãnh đạo bệnh viện cùng các trưởng, phó khoa phòng. Các Quý báo đã đưa ra những ý kiến đóng góp của mình để giúp bệnh viện ngày càng hoàn thiện hơn trong công tác truyền thông.

Ông Lê Minh Hoàng – Trưởng Phòng Công tác Xã hội báo cáo về Công tác truyền thông báo chí năm 2019

Ông Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc Bệnh viện phát biểu ghi nhận ý kiến tại buổi họp mặt

Trong niềm vui sum họp cuối năm, nhân dịp này Quý Báo/Đài tham dự gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể y bác sĩ cùng Ban Giám đốc Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ những lời chúc tốt đẹp nhất để mang sức khỏe, niềm vui, niềm hạnh phúc đến với nhiều người, nhiều gia đình hơn nữa!

Hình ảnh lưu niệm tại buổi Họp mặt

Cuối buổi, Ông Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc bệnh viện vô cùng ghi nhận những đóng góp của Quý Báo/Đài; đồng thời cũng có những phản hồi rõ ràng, chân thành nhất đến Quý nhà báo có ý kiến trong buổi Họp mặt. Ông cũng mong muốn trong năm mới, giữa bệnh viện cùng Quý Báo/Đài ngày càng thắt chặt mối quan hệ nhằm đưa tin tức đến Quý bạn đọc một cách nhanh chóng và chính xác nhất; xứng đáng là “Nơi gửi trọn niềm tin” của của sản phụ và người bệnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long./.

 
Phòng Công tác Xã hội - Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ

  In bài viếttin nổi bật


Liên kiết

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần