TIN TỨC BỆNH VIỆN

BV PHỤ SẢN TP. CẦN THƠ CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH BỆNH VIỆN CHUYÊN SẢN PHỤ KHOA HẠNG I CỦA KHU VỰC ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG
[ Cập nhật vào ngày (04/10/2019) ]

Vào ngày 01 tháng 10 năm 2019, Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ đã ban hành Quyết định số 2332/QĐ-UBND về việc chính thức công nhận Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ trở thành đơn vị sự nghiệp y tế xếp hạng I thuộc Sở Y tế TP. Cần Thơ.


Với vinh dự này Bệnh viện trở thành tuyến chuyên môn cao nhất về khám chữa bệnh trong lĩnh vực Sản phụ khoa của thành phố Cần Thơ và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Bệnh viện hạng I là bệnh viện đáp ứng tốt các yêu cầu về nguồn nhân lực, trang thiết bị, cơ sở vật chất, thực hiện được những kỹ thuật chuyên sâu.

Quyết định về việc công nhận xếp hạng BV Phụ sản TP. Cần Thơ trực thuộc Sở Y tế

Qua 05 năm thành lập và phát triển, Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ đã có sự vươn lên nhanh chóng để đáp ứng sự mong đợi của người dân. Việc nâng từ hạng II lên hạng I đã tạo thêm cho Bệnh viện một số cơ hội quý báu trong công tác nâng cao chất lượng khám chữa bệnh phục vụ người dân.

☑ Bệnh viện sẽ trở thành tuyến cuối trong bậc thang điều trị, tiếp nhận và điều trị cho người bệnh trong phạm vi nhiều vùng.
☑ Là cơ sở thực hành đào tạo sau đại học, đào tạo cán bộ chuyên khoa sâu có trình độ sau đại học cho khu vực.
☑ Cơ sở hạ tầng, số lượng giường bệnh sẽ được nâng cao về số lượng và chất lượng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
☑ Nâng cao uy tín để góp phần thu hút đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn và nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu điều trị các đối tượng người bệnh đặc biệt.
☑ Đây cũng là thời cơ để bệnh viện được quan tâm đầu tư trang thiết bị, nâng cấp một số kỹ thuật y học tiên tiến, đặc hiệu cùng một số xét nghiệm, thăm dò chức năng, chẩn đoán hình ảnh phức tạp, chuyên sâu phù hợp với tính chất bệnh viện hạng I.

Quang cảnh BV Phụ sản TP. Cần Thơ

Quyết định này không chỉ là niềm vui cho toàn thể viên chức – người lao động tại bệnh viện mà còn là động lực kèm theo thách thức để bệnh viện phấn đấu rất nhiều nhằm hoàn chỉnh về tổ chức, nâng cao trình độ chuyên môn kỹ thuật và chất lượng phục vụ người bệnh. Tất cả vì lợi ích trực tiếp cho người dân thành phố Cần Thơ và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long trong việc thụ hưởng chất lượng dịch vụ y tế kỹ thuật cao./.
Phòng Công Tác Xã Hội

  In bài viếttin nổi bật


Liên kiết

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần