TIN TỨC BỆNH VIỆN

Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ tổ chức Lớp tập huấn "Hồi sức sơ sinh"
[ Cập nhật vào ngày (22/07/2019) ]

Nhằm mục đích cung cấp những kiến thức quan trọng về ổn định tình trang trẻ sơ sinh sau hồi sức/trước chuyển viện; chuẩn hóa qui trình và cách tiếp cận trong chăm sóc trẻ sơ sinh; nâng cao kỹ năng thực hành trong công tác chăm sóc hồi sức và ổn định trẻ sơ sinh, chiều 22/7/2019, Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ đã tổ chức Lớp tập huấn “Hồi sức sơ sinh” nhằm cập nhật kiến thức đến các Bác sĩ, Điều dưỡng đang công tác tại Bệnh viện. Buổi tập huấn được chia ra làm 2 lớp vào ngày 22/7/2019 và 23/7/2019.


Buổi tập huấn với sự hiện diện của Ông Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ; Ông Quách Hoàng Bảy - Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ; BS. CKI. Nguyễn Thị Ngọc Hà - Trưởng khoa Nhi – Sơ sinh Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ giảng dạy trực tiếp cùng với các Bác sĩ, Điều dưỡng đang công tác tại Bệnh viện.

 

BS. CKI. Nguyễn Thị Ngọc Hà – Trưởng khoa Nhi – Sơ sinh giảng dạy tại buổi tập huấn.

Trong suốt buổi tập huấn, các Bác sĩ, Điều dưỡng tại bệnh viện đã có cơ hội lắng nghe nhiều chia sẻ quý báu từ giảng viên, cũng như tham gia thảo luận, đặt câu hỏi và đưa ra các tình huống thực tế nhằm phục vụ cho công tác chuyên môn của mình tại bệnh viện. Tất cả các học viên đều rất cố gắng, và bước đầu đã thực hiện được một số thủ thuật.

 

BS. CKI. Lâm Kim Hường – Phó khoa Nhi – Sơ sinh giảng dạy thực hành tại buổi tập huấn.

Với phương châm luôn là “Nơi gửi trọn niềm tin” của người bệnh và người nhà người bệnh. Bệnh viện thường xuyên tổ chức đào tạo góp phần nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ thuật cho đội ngũ y, bác sĩ nhằm xây dựng đội ngũ nhân viên y tế tại Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ có chất lượng chuyên môn cao, sẵn sàng phục vụ người dân thành phố và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long./.
Phòng Công Tác Xã Hội

  In bài viếttin nổi bật


Liên kiết

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần