thực hành tốt gps

TẬP HUẤN “KỸ NĂNG TƯ DUY CHIẾN LƯỢC VÀ PHƯƠNG THỨC XÂY DỰNG
[ Cập nhật vào ngày (01/10/2020) ]

Ngày 30/9/2020, BV Phụ sản TP. Cần Thơ đã tổ chức lớp tập huấn về “Kỹ năng tư duy chiến lược và phương thức xây dựng” đợt 01 cho hơn 70 học viên là lãnh đạo, trưởng phó các khoa/phòng, điều dưỡng trưởng tại Bệnh viện.


Nhằm mục đích hiểu được vai trò, tầm quan trọng của kỹ năng tư duy chiến lược đối với sự phát triển của các khoa phòng, nắm được các phương pháp, công cụ, kỹ năng tư duy chiến lược trong hiện tại, xác định tầm nhìn để hoạch định tương lai, ngày 30/9/2020 BV Phụ sản TP. Cần Thơ đã tổ chức lớp tập huấn về “Kỹ năng tư duy chiến lược và phương thức xây dựng” đợt 01 cho hơn 70 học viên là lãnh đạo, trưởng phó các khoa/phòng, điều dưỡng trưởng tại Bệnh viện.

Đến tham dự buổi tập huấn có ThS. Huỳnh Bảo Tuân - Giám đốc Trung tâm nghiên cứu & Đào tạo về Quản trị doanh nghiệp - Trường Đại học Bách Khoa TP. HCM làm giảng viên.

ThS. Huỳnh Bảo Tuân - Giám đốc Trung tâm nghiên cứu & Đào tạo về Quản trị doanh nghiệp - Trường Đại học Bách Khoa TP. HCM chia sẻ tại buổi học

Buổi tập huấn diễn ra với hai mục đích chính các học viên nắm bắt được tầm quan trọng của kỹ năng tư duy chiến lược và phương thức xây dựng chiến lược, từ đó vận dụng kiến thức trong xây dựng chiến lược cho khoa/phòng nhằm mục tiêu tăng nguồn thu, chỉ tiêu chuyên môn và hướng tới sự hài lòng người bệnh. Trong thời gian học tập, với tinh thần nhiệt huyết giảng dạy của giảng viên và sự tham gia tích cực, chủ động của học viên, khóa học đã được diễn ra thành công tốt đẹp

Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn nhằm góp phần nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ thuật cho đội ngũ y, bác sĩ nhằm xây dựng đội ngũ nhân viên y tế có chất lượng chuyên môn cao, xây dựng bệnh viện an toàn với chất lượng tốt nhất, xứng với phương châm luôn là “Nơi gửi trọn niềm tin” của người bệnh và người nhà người bệnh./.
Phòng Công tác Xã hội - Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ

  In bài viếtHiển thị tin nổi bật


Liên kiết

Tiện ích

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần