Thông báo

TẠI SAO BỆNH LÝ ĐÁI THÁO ĐƯỜNG LẠI NGUY HIỂM ĐỐI VỚI PHỤ NỮ MANG THAI?
[ Cập nhật vào ngày (14/10/2019) ]

Đái tháo đường thai kỳ là một bệnh lý phổ biến, thường gặp trong quá trình mang thai. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, đái tháo đường thai kỳ có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe cả mẹ và bé.


Nhằm giúp sản phụ và gia đình hiểu thêm về các kiến thức chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ trong giai đoạn mang thai, ngày 26/10/2019, Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ sẽ tổ chức buổi sinh hoạt Tiền Sản MIỄN PHÍ với chuyên đề “Đái tháo đường thai kỳ” do BS.CKII. Trịnh Thị Bích Liên - Nguyên Phó Giám đốc - Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ trực tiếp hướng dẫn sẽ cung cấp những kiến thức về:

✔️ Bệnh lý đái tháo đường là gì?

✔️ Tại sao Bệnh lý đái tháo đường nguy hiểm cho phụ nữ mang thai?

✔️ Cách chăm sóc phụ nữ mang thai bị đái tháo đường, chế độ dinh dưỡng phù hợp.

✔️ Cách phòng ngừa bệnh lý đái tháo đường trong giai đoạn mang thai.

Với tuổi nghề lâu năm, kinh nghiệm dày dặn và là một trong những bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trong lĩnh vực Nội khoa, BS. CKII. Trịnh Thị Bích Liên sẽ cung cấp và giải đáp mọi thắc mắc của người tham dự về các vấn đề liên quan đến chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ bị đái tháo đường thai kỳ, hướng đến một thai kỳ khỏe mạnh, hạnh phúc.

Và hơn thế nữa, đến với buổi sinh hoạt TIỀN SẢN, các bà mẹ và gia đình sẽ được giải tỏa những hoang mang, khó khăn mà bà mẹ sau sanh như: cách cho con bú, làm thế nào để có đủ sữa mẹ, chăm sóc rốn, vệ sinh mắt mũi miệng cho con yêu, chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt của bạn,....

🕣 Thời gian: 08h30' - 10h thứ bảy, ngày 26/10/2019

🏥 Địa điểm: Hội trường A - Bệnh viện Phụ Sản TP. Cần Thơ. (106 – Cách Mạng Tháng Tám – P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ)

👉 Các bà mẹ và ông bố tham dự vui lòng điền thông tin tham dự theo 2 cách dưới đây nhé:

1. Đăng kí qua link:

https://docs.google.com/ forms/d/e/ 1FAIpQLSdfEpsmoenhnr22Zn4wg M1HAkgqX1XnyDHrPRQ53x-mfEW iAw/viewform

2. Đăng kí trực tiếp qua Tổng đài: 19008665

Tham gia Lớp học hoàn toàn MIỄN PHÍ cập nhật kiến thức vô cùng hữu ích. Mời các bà mẹ hãy cùng ông bố và người thân dành thời gian tham dự nhé.

 

 

 

 
CN. Nguyễn Kim Đăng

  In bài viếttin nổi bật


Tiện ích

Liên kiết


  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần