Thông báo

SINH HOẠT TIỀN SẢN: “NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ - VẤN ĐỀ QUAN TRỌNG CẦN BIẾT”
[ Cập nhật vào ngày (16/07/2019) ]

Các nghiên cứu khoa học cho thấy sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Trong sữa mẹ có đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho nhu cầu phát triển của trẻ. Nuôi con bằng sữa mẹ không chỉ mang lợi ích cho bé, cho mẹ mà còn mang lại lợi ích cho xã hội. Vậy việc nuôi con bằng sữa mẹ có tầm quan trọng rất lớn.


Đến với buổi sinh hoạt Tiền sản của bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ vào ngày 27/7/2019 với chuyên đề: “Nuôi con bằng sữa mẹ - vấn đề quan trọng cần biết” người tham dự sẽ được BS. CKI. Nguyễn Thị Ngọc Hà - Phó Trưởng khoa Sơ sinh - Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ hướng dẫn một cách chi tiết nhất các vấn đề liên quan đến việc nuôi con bằng sữa mẹ.

Bác sĩ sẽ chia sẻ cho bạn: Tại sao nuôi con bằng sữa mẹ quan trọng, cách cho bé bú đúng và đủ, dinh dưỡng cần thiết cho mẹ khi đang nuôi con bằng sữa mẹ… và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến việc nuôi con bằng sữa mẹ của bạn.

Tham dự buổi sinh hoạt, các mẹ bầu còn có dịp tham gia với các nội dung vô cùng hấp dẫn như:

Hướng dẫn kỹ năng tắm bé, vệ sinh rốn, mắt, tai trên làn da mỏng manh của bé.

Nhận được các phần quà tiện ích từ bệnh viện.

Giới thiệu về các dịch vụ, kỹ thuật tại Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ để có sự chuẩn bị chu đáo cho lần "vượt cạn" sắp tới.

Thời gian: 08h30' - 10h Thứ bảy, ngày 27/7/2019

Địa điểm: Hội trường A - Bệnh viện Phụ Sản TP. Cần Thơ. (106 – Cách Mạng Tháng Tám – P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ)

Để tham dự buổi sinh hoạt MIỄN PHÍ, vui lòng đăng ký theo 2 cách dưới đây:

1. Đăng kí qua link:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdfEpsmoenhnr22Zn4wgM1HAkgqX1XnyDHrPRQ53x-mfEWiAw/viewform

2. Đăng kí trực tiếp qua số điện thoại: 1900 8665

Đội ngũ Bác sĩ của chúng tôi đã sẵn sàng, còn bạn thì sao?

Hãy để Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất trong suốt quãng thời gian chờ đợi thiên thần nhỏ chào đời!
CN. Nguyễn Kim Đăng

  In bài viếttin nổi bật


Tiện ích

Liên kiết


  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần