Hoạt động CÔNG ĐOÀN

RỘN RÀNG VUI TẾT THIẾU NHI TẠI BỆNH VIỆN PHỤ SẢN TP. CẦN THƠ
[ Cập nhật vào ngày (03/06/2020) ]

Nhằm mục đích tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích về ngày hội truyền thông của thiếu nhi Việt Nam, sáng 31/5/2020, Công đoàn cơ sở BV Phụ sản TP. Cần Thơ phối hợp với Đoàn thanh niên BV Phụ sản TP. Cần Thơ đã tổ chức buổi họp mặt Vui Tết thiếu nhi năm 2020 và Hội thi vẽ tranh với chủ đề “Chúng em chung tay phòng dịch Covid-19” dành cho các em thiếu nhi là con của các cán bộ công chức, viên chức đang công tác tại bệnh viện.


Buổi họp mặt vinh dự có sự hiện diện của Ông Trần Đình Thảo - Chủ tịch Hội Mỹ thuật TP. Cần Thơ tham dự thành viên Ban Giám khảo. Về phía bệnh viện có Ông Nguyễn Hữu Dự - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện; Bà Nguyễn Thụy Thúy Ái – Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện; Ông Quách Hoàng Bảy - Phó Giám đốc Bệnh viện cùng với sự góp mặt các tổ trưởng Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn thanh niên và hơn 60 bé thiếu nhi là con của các viên chức, công chức đang công tác tại Bệnh viện.

Phát biểu trong buổi họp mặt, Bà Nguyễn Thụy Thúy Ái - Chủ tịch Công đoàn cơ sở BV Phụ sản TP. Cần Thơ đã gửi lời chúc mừng đến các em trong ngày Tết thiếu nhi và mong các em luôn có sức khỏe tốt, tiếp tục phấn đấu trong học tập, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ và vâng lời thầy cô để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Trong không khí tưng bừng của ngày hội thiếu nhi, để mang đến niềm vui cho các em nhỏ, Ban tổ chức đã chuẩn bị nhiều nội dung phong phú. Bắt đầu chương trình là Hội thi vẽ tranh với chủ đề “Chúng em chung tay phòng dịch Covid-19” đã phát huy năng lực, ý tưởng, sự sáng tạo của các em thiếu nhi. Thông qua mỗi bức tranh, các em thiếu nhi có cơ hội bày tỏ sự tri ân bằng cách riêng của mình đối với các lực lượng xã hội đang “chiến đấu” nơi tuyến đầu để bảo vệ sức khỏe nhân dân, đem lại bình yên cho xã hội.

Tiếp nối là các trò chơi, tiết mục văn nghệ đặc sắc, trình diễn ảo thuật thu hút đông đảo các em thiếu nhi tham gia và cổ vũ khiến buổi họp mặt diễn ra trong không khí hứng khởi, tràn ngập tiếng cười. Tất cả hòa lại và tạo nên một chương trình đầy ý nghĩa. Những nụ cười, ánh mặt rộn ràng niềm vui, lời cám ơn của các em thiếu nhi cũng chính là động lực, nguồn động viên to lớn để đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế tại BV Phụ sản TP. Cần Thơ ngày đêm cống hiến, tận tụy và hết lòng với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Họp mặt vui Tết thiếu nhi là một hoạt động ý nghĩa của Công đoàn và Đoàn Thanh niên BV Phụ sản TP. Cần Thơ tổ chức hằng năm thể hiện sự quan tâm đến các cháu thiếu nhi là con của viên chức, công chức đang công tác tại Bệnh viện, cũng như thực hiện lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh "Vì tương lai con em ta, dân tộc ta, mọi người, mọi ngành phải quyết tâm chăm sóc và giáo dục các cháu cho tốt”.
Phòng Công tác Xã hội - Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ

  In bài viếttin nổi bật


Tiện ích

Liên kiết

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần