Hoạt động CÔNG ĐOÀN

Bệnh viện Phụ Sản TP. Cần Thơ: Họp mặt kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10
[ Cập nhật vào ngày (06/11/2019) ]

Chiều 21/10/2019, Công đoàn Bệnh viện Phụ Sản TP. Cần Thơ đã tổ chức Họp mặt Ngày Phụ nữ Việt Nam và kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019).


Đến dự buổi mặt có sự hiện diện của Ông Nguyễn Hữu Dự - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ; Ông Quách Hoàng Bảy - Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ; Bà Nguyễn Thụy Thúy Ái - Chủ tịch Công đoàn - Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ cùng với sự góp mặt các tổ trưởng Công đoàn, ban chấp hành Đoàn thanh niên cùng toàn thể các công đoàn viên là viên chức – người lao động nữ đang công tác tại Bệnh viện Phụ Sản TP. Cần Thơ.

Quang cảnh buổi họp mặt 

Phát biểu trong buổi họp mặt, Ông Nguyễn Hữu Dự - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời chúc sức khỏe, hỏi thăm đến các nữ viên chức trong bệnh viện. Đồng thời, biểu dương tập thể nữ viên chức và người lao động Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ đã đón nhận Giải thưởng cao quý - Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2019. Đây là một trong những giải thưởng thường niên lớn nhất dành riêng cho phụ nữ Việt Nam và là sự đánh dấu, ghi nhận sự cống hiến tài năng, sức sáng tạo của phụ nữ Việt Nam trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hình chụp lưu niệm tại buổi họp mặt

Trải qua 05 năm phấn đấu không ngừng, với tỷ lệ trên 75% viên chức - người lao động là nữ, các chị em đã đóng góp đáng kể vào thành tích đưa Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ được công nhận đạt Bệnh viện hạng I của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Ban Giám đốc luôn ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của các nữ viên chức trong các hoạt động phục vụ cho sự phát triển chung của Bệnh viện. Có thể nói, những đóng góp lặng thầm nhưng rất đỗi tự hào của các viên chức - người lao động nữ của Bệnh viện đã thể hiện được nghị lực, bản lĩnh, sự lao động miệt mài, sáng tạo, nỗ lực không ngừng nghỉ trong mọi lĩnh vực của đời sống và rất đáng được tôn vinh.

Hình chụp lưu niệm tại buổi họp mặt

Trong không khí thân mật và ấm áp, Bà Nguyễn Thụy Thúy Ái - Chủ tịch Công đoàn - Phó Giám đốc Bệnh viện cũng đã cùng các Viên chức - Người lao động nữ ôn lại lịch sử thành lập và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, qua đó khẳng định vai trò của phụ nữ và những đóng góp của nữ giới vào sự nghiệp xây dựng và phát triển xã hội về mọi mặt công tác trong thời kỳ mới.

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ, Bà Nguyễn Thụy Thúy Ái một lần nữa biểu dương và gửi lời cảm ơn đến sự đóng góp của tất cả các chị, các đồng nghiệp trong toàn Bệnh viện. Đồng thời, bày tỏ niềm tự hào với những thành tích mà các chị đã đạt được trong công tác nghiên cứu khoa học và triển khai nhiều sáng kiến hiệu quả trong chăm sóc, phục vụ bệnh nhân, góp phần đưa Bệnh viện đạt chỉ số 4,38/5 về quản lý chất lượng và trở thành bệnh viện chuyên ngành Sản Phụ khoa đầu ngành trong khu vực.

Hình chụp lưu niệm tại buổi họp mặt

Nhân dịp này, Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện cũng đã gửi tặng những phần quà ý nghĩa đến các nữ viên chức - người lao động. Buổi họp mặt khép lại trong niềm hân hoan phấn khởi và đọng lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong tim mỗi chị em nữ viên chức. Qua đó khuyến khích các chị em phấn đấu, nỗ lực vươn lên khẳng định mình trong các lĩnh vực công tác và tô đẹp thêm hình ảnh người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang" góp phần xây dựng Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ ngày càng phát triển xứng đáng là “Nơi gửi trọn niềm tin”.
 
Phòng Công tác Xã hội - Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ

  In bài viếttin nổi bật


Tiện ích

Liên kiết

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần