Hoạt động CÔNG ĐOÀN

SÔI NỔI TRANH TÀI TẠI HỘI THI “TRÒ CHƠI DÂN GIAN”
[ Cập nhật vào ngày (05/09/2019) ]

Chiều 04/9/2019, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ phối hợp cùng Đoàn thanh niên bệnh viện tổ chức Hội thi "Trò chơi dân gian" nhằm tạo không khí vui tươi, lành mạnh, góp phần đẩy mạnh tinh thần đoàn kết, tạo điều kiện cho đoàn viên Công đoàn bệnh viện có cơ hội rèn luyện nâng cao sức khỏe, giao lưu văn hóa thể dục thể thao.


Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi cả nước chào mừng Kỷ niệm 74 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019) và 05 năm Ngày thành lập Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ (09/9/2014 - 09/9/2019).

Bên cạnh việc tăng cường công tác chuyên môn đảm bảo công tác khám điều trị, chiều 04/9/2019, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ phối hợp cùng Đoàn thanh niên bệnh viện tổ chức Hội thi "Trò chơi dân gian" nhằm tạo không khí vui tươi, lành mạnh, góp phần đẩy mạnh tinh thần đoàn kết, tạo điều kiện cho đoàn viên Công đoàn bệnh viện có cơ hội rèn luyện nâng cao sức khỏe, giao lưu văn hóa thể dục thể thao.

Các đội chơi nhiệt tình trong trò chơi tại Hội thi

Các đội chơi nhiệt tình trong trò chơi tại Hội thi

Hội thi đã thu hút đông đảo sự tham gia của các Công đoàn viên đến từ 24 khoa/phòng của Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ. Trước sự cổ vũ nồng nhiệt của các khán giả là các công chức, viên chức, sản phụ và thân nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Các đội chơi nhiệt tình trong trò chơi tại Hội thi

Các đội chơi nhiệt tình trong trò chơi tại Hội thi

Sau lời phát biểu khai mạc của ThS. Nguyễn Văn Khuôn - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở bệnh viện, các phần tranh tài thi đấu trò chơi “Nối vòng tay lớn”, “Chung sức” và “Hiểu ý đồng đội” đã được diễn ra đảm bảo tiết kiệm tránh lãng phí. Tất cả các công đoàn viên của các khoa phòng đã hào hứng tham gia các phần thi trong không khí vui tươi, phấn khởi, nhiệt tình với tinh thần giao lưu đoàn kết.

Các đội chơi nhiệt tình trong trò chơi tại Hội thi

Tại Hội thi các đội chơi đã thể hiện lòng nhiệt tình không chỉ trong lao động, công tác chuyên môn mà còn cả trong các hoạt động thể thao, nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, hoạt động thể chất trong toàn hệ thống. Sau hơn 2 giờ thi đấu sôi nổi, vui tươi, nhộn nhịp, Khoa Phẫu thuật gây mê - Hồi sức tích cực - Chống độc đã xuất sắc đạt 02 giải Nhất trong Hội thi trò chơi dân gian. Bên cạnh đó, tổ Công đoàn khoa Dược cũng đã xuất sắc đạt giải Nhất của trò chơi “Hiểu ý đồng đội".

BS.CKII. Nguyễn Hữu Dự - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ trao giải nhất cho 3 tổ công đoàn xuất sắc tại Hội thi

BS.CKII. Nguyễn Thụy Thúy Ái - Chủ tịch Công đoàn cơ sở bệnh viện trao thưởng giải nhì cho các đội chơi

ThS. Nguyễn Văn Khuôn - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở bệnh viện trao thưởng giải ba cho các đội chơi

Với công tác chuẩn bị khá chu đáo cùng với sự nỗ lực của Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và các Công đoàn viên tham gia, Hội thi “Trò chơi dân gian” đã thành công tốt đẹp. Hoạt động mang đến cho các Công đoàn viên nói riêng cũng như toàn thể cán bộ viên chức Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ nói chung một sân chơi bổ ích, vui vẻ và có ý nghĩa vô cùng to lớn trong đời sống tinh thần của cán bộ y tế, tạo nên một môi trường hoà đồng, thân ái, tiếp thêm sức mạnh cho các thế hệ nhân viên y tế trẻ phấn đấu hết mình vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân./.

Hình ảnh lưu niệm tại Hội thi 
Phòng Công tác Xã hội - Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ

  In bài viếttin nổi bật


Tiện ích

Liên kiết

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần