Hoạt động CÔNG ĐOÀN

ẤM ÁP KHÔNG KHÍ TẾT – HƠN 500 PHẦN QUÀ ĐƯỢC TRAO ĐẾN CÁC CÁN BỘ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG BỆNH VIỆN PHỤ SẢN THÀNH PHỐ CẦN THƠ ĐÓN TẾT KỶ HỢI 2019
[ Cập nhật vào ngày (25/01/2019) ]

Sáng 18/01/2019, Công đoàn Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ cùng với BS.CKII. Quách Hoàng Bảy – Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ đã tổ chức và trao hơn 500 phần quà Tết đến các cán bộ viên chức và người lao động góp phần được vui xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc.


Một mùa xuân nữa lại đến, không khí đón Tết lại rộn ràng khắp nơi nơi. Đã thành thông lệ, hằng năm, mỗi khi gần Tết đến Xuân về, Công đoàn Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ lại tổ chức trao quà tết với mong muốn mang lại một Tết ấm áp, hạnh phúc, nâng cao đời sống tinh thần đến các cán bộ công chức viên chức - người lao động đang làm việc tại bệnh viện.

Hơn 500 phần quà Tết đến các cán bộ viên chức và người lao động góp phần được vui xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc

Sáng 18/01/2019, Công đoàn Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ cùng với BS.CKII. Quách Hoàng Bảy – Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ đã tổ chức và trao hơn 500 phần quà Tết đến các cán bộ viên chức và người lao động góp phần được vui xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc. Các phần quà được xem như một phần khích lệ dịp đầu xuân, tạo động lực và tiếp sức tinh thần cho người nhận, bao gồm các nhu yếu phẩm hằng ngày: gạo, dầu ăn, đường muối, bột ngọt…

Hơn 500 phần quà Tết đến các cán bộ viên chức và người lao động góp phần được vui xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc

Những ánh mắt, những nụ cười tươi vui nở trên môi khi nhận được những phần quà Tết của người lao động để thấy ngày Tết đã và đang đến gần rồi. Mùa xuân là dịp trao cho nhau những yêu thương, mùa của hạnh phúc, sự sung túc và yên vui.

Qua hoạt động trao quà Tết, Ông Nguyễn Hữu Dự - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Cần Thơ chia sẻ: “Hy vọng những món quà Tết sẽ là nguồn động viên kịp thời, có ý nghĩa rất lớn trong việc chia sẻ với những cố gắng của tập thể các công đoàn viên, cán bộ viên chức và người lao động trong năm vừa qua. Bên cạnh đó, lãnh đạo và viên chức bệnh viện gửi lời quan tâm chăm lo đặc biệt nhất đến những người lao động: nhân viên vệ sinh, chú bảo vệ, anh giữ xe, các bác bếp ăn từ thiện đã ngày đêm hy sinh thầm lặng để tô thêm nét đẹp văn hóa và thương hiệu cho Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ.”

Hơn 500 phần quà Tết đến các cán bộ viên chức và người lao động góp phần được vui xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc

Trước thềm năm mới, Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ xin chúc đến cán bộ viên chức và người lao động đang công tác tại bệnh viện dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và tiếp tục nâng cao tinh thần đoàn kết tập thể, gắn bó giữa các khoa/phòng đưa bệnh viện ngày càng phát triển hơn nữa, xứng đáng là nơi “Gửi trọn niềm tin” của của sản phụ và người bệnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long./.
Phòng Công tác Xã hội - Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ

  In bài viếttin nổi bật


Tiện ích

Liên kiết

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần