Hoạt động CÔNG ĐOÀN

SÔI NỔI TRANH TÀI TẠI HỘI THI “TRÒ CHƠI DÂN GIAN”
[ Cập nhật vào ngày (27/04/2018) ]

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi cả nước chào mừng Kỷ niệm 43 năm ngày Giải phóng Miền Nam (30/4/1975-30/4/2018), Ngày Quốc tế Lao động 1/5 và 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018). Bên cạnh việc tăng cường công tác chuyên môn đảm bảo công tác khám điều trị trong dịp Lễ, chiều 26/04/2018, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ phối hợp cùng Đoàn thanh niên bệnh viện tổ chức Hội thi "Trò chơi dân gian" nhằm tạo không khí vui tươi, lành mạnh, góp phần đẩy mạnh tinh thần đoàn kết, tạo điều kiện cho đoàn viên Công đoàn bệnh viện có cơ hội rèn luyện nâng cao sức khỏe, giao lưu văn hóa thể dục thể thao.


Hội thi đã thu hút đông đảo sự tham gia của các Công đoàn viên đến từ 24 khoa/phòng của Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ. Trước sự cổ vũ nồng nhiệt của các khán giả là các công chức, viên chức, sản phụ và thân nhân đang điều trị tại bệnh viện, đặc biệt có sự tham dự của BS. CKII. Trịnh Thị Bích Liên - Chủ tịch Công đoàn cơ sở bệnh viện đã làm Hội thi càng trở nên sôi nổi hơn.

 

Hình ảnh lưu niệm tại Hội thi

Sau lời phát biểu khai mạc của BS. CKII. Trịnh Thị Bích Liên, các phần tranh tài thi đấu trò chơi “Xe Honda chậm”, “Kéo co” và “Chuyền nước” đã được diễn ra đảm bảo tiết kiệm tránh lãng phí. Tất cả các công đoàn viên của các khoa phòng đã hào hứng tham gia các phần thi trong không khí vui tươi, phấn khởi, nhiệt tình với tinh thần giao lưu đoàn kết.

Tại Hội thi các đội chơi đã thể hiện lòng nhiệt tình không chỉ trong lao động, công tác chuyên môn mà còn cả trong các hoạt động thể thao, nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, hoạt động thể chất trong toàn hệ thống.

Các đội chơi nhiệt tình trong trò chơi tại Hội thi

 

Các đội chơi nhiệt tình trong trò chơi tại Hội thi

 

Các đội chơi nhiệt tình trong trò chơi tại Hội thi

Sau hơn 2 giờ thi đấu sôi nổi, vui tươi, nhộn nhịp, BS. CKII. Nguyễn Hữu Dự - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ đã trao giải cho các đội thi xuất sắc nhất. Đạt giải nhất trong trò chơi “Xe Honda chậm” đã thuộc về tổ Công đoàn phòng Hành chính Quản trị, Đạt giải nhất trong trò chơi “Kéo co” là tổ Công đoàn khoa Sản bệnh và giải nhất của trò chơi cuối cùng “Chuyền nước” đã thuộc về tổ Công đoàn phòng Tài chính Kế toán.

 

BS.CKII. Nguyễn Hữu Dự - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ trao giải nhất cho 3 tổ công đoàn xuất sắc tại Hội thi

 

BS. CKII. Trịnh Thị Bích Liên - Chủ tịch Công đoàn cơ sở bệnh viện trao thưởng giải nhì cho các đội chơi

BS. CKII. Trịnh Thị Bích Liên - Chủ tịch Công đoàn cơ sở bệnh viện trao thưởng giải ba cho các đội chơi 

Với công tác chuẩn bị khá chu đáo cùng với sự nỗ lực của Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và các Công đoàn viên tham gia, Hội thi “Trò chơi dân gian” đã thành công tốt đẹp. Hoạt động mang đến cho các Công đoàn viên nói riêng cũng như toàn thể cán bộ viên chức Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ nói chung một sân chơi bổ ích, vui vẻ và có ý nghĩa vô cùng to lớn trong đời sống tinh thần của cán bộ y tế, tạo nên một môi trường hoà đồng, thân ái, tiếp thêm sức mạnh cho các thế hệ nhân viên y tế trẻ phấn đấu hết mình vì sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân./.
CN. Hoàng Đỗ Quỳnh Anh

  In bài viếttin nổi bật


Tiện ích

Liên kiết

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần