Hoạt động đoàn thanh niên

TỌA ĐÀM GIỮA LÃNH ĐẠO CẤP ỦY ĐẢNG, CHÍNH QUYỀN VỚI ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN
[ Cập nhật vào ngày (20/05/2020) ]
Tọa đàm giữa Đảng ủy, Chính quyền, Công đoàn với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Tọa đàm giữa Đảng ủy, Chính quyền, Công đoàn với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chiều 19/5/2020, Đoàn cơ sở Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ đã tổ chức buổi tọa đàm giữa Đảng ủy, Chính quyền, Công đoàn với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh


Đến dự có đồng chí Nguyễn Hữu Dự - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; đồng chí Quách Hoàng Bảy - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện; đồng chí Nguyễn Thụy Thúy Ái – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, Phó Giám đốc Bệnh viện; đồng chí Trần Thị Bích Ngọc – Bí thư Đoàn Cơ sở Bệnh viện cùng các đồng chí Đoàn viên thanh niên đại diện cho các chi đoàn.

Hình ảnh lưu niệm tại buổi tọa đàm

Hoạt động là dịp để đoàn viên, thanh niên bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, những suy nghĩ đề xuất đối với các vấn đề mình quan tâm; củng cố quyết tâm, thúc đẩy nỗ lực nâng cao chất lượng, hiệu quả nhiệm vụ được giao đồng thời nhằm tăng cường, thắt chặt mối quan hệ giữa các cấp Đảng ủy, chính quyền, công đoàn bệnh viện đối với Đoàn cơ sở. Qua đó, góp phần phát huy vai trò nòng cốt, tinh thần xung kích, sáng tạo của đoàn viên, thanh niên trong xây dựng bệnh viện xứng đáng là “Nơi gửi trọn niềm tin”.

Bàn làm việc của Chủ tọa đoàn

Trong không khí vui vẻ ấm cúng, các đoàn viên, thanh niên đã mạnh dạn nêu những quan điểm xoay quanh các vấn đề về tầm quan trọng của học tập thông qua việc tham gia các hoạt động chuyên môn, phong trào, rèn luyện kỹ năng mềm; những điều tuổi trẻ cần phải làm để cống hiến cho định hướng phát triển, phong trào của Đoàn thanh niên; cũng như những suy nghĩ của đoàn viên, thanh niên về Bệnh viện.

Bí thư Đoàn cơ sở Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ trao hoa lưu niệm cho Đảng ủy, Chính quyền, Công đoàn

Nhấn mạnh tầm quan trọng của cấp ủy, chính quyền trong định hướng, dìu dắt, giúp đỡ và tạo điều kiện cho tổ chức Đoàn Thanh niên để mỗi đoàn viên phát huy được vai trò của mình, đồng chí Nguyễn Hữu Dự - Bí thư Đảng ủy tiếp tục đề nghị Đảng ủy, chính quyền, Công đoàn với Đoàn cơ sở tiếp tục tin tưởng giao nhiệm vụ cho đoàn viên thanh niên và thường xuyên quan tâm, theo dõi, kiểm tra, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện cho đoàn viên thanh niên hăng hái, tự tin tham gia các nhiệm vụ của đơn vị, được rèn luyện, nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão cống hiến và trưởng thành.

Đoàn viên thanh niên trình bày ý kiến tham luận tại buổi tọa đàm

Với vai trò là người chủ tương lai của đất nước, cùng chung sức chung lòng xây dựng Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ ngày càng phát triển lớn mạnh, các Đoàn viên, thanh niên nguyện tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống của thế hệ đi trước, luôn xung kích đi đầu học tập, nâng cao trình độ, chấp hành nghiêm các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước để hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của một bệnh viện chuyên khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ Cần Thơ và các tỉnh trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long./. 

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:
Phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ

  In bài viếttin nổi bật


Liên kiết

Tiện ích

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần