Hoạt động đảng bộ

Đại hội Đảng viên Chi bộ khoa Dược lần thứ III - Nhiệm kỳ 2020-2022
[ Cập nhật vào ngày (22/11/2019) ]

Sáng 20/11/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy Khối Cơ quan Dân Chính Đảng và Đảng ủy Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ, Chi bộ khoa Dược đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 nhằm đánh giá thực chất những kết quả đã thực hiện được của Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017-2020; Xây dựng phương hướng sát thực với nhiệm vụ và giải pháp thực hiện Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và bầu cấp ủy khóa mới.


Trong buổi làm việc, Đồng chí Huỳnh Hiếu Nghĩa - Bí thư Chi bộ Khoa Dược đã báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ II - Nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022 về những thành tựu đạt được trong công tác của Chi bộ khoa Dược như: chính trị, tư tưởng, thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, tổ chức, xây dựng Đảng, kiểm tra, giám sát xây dựng hệ thống chính trị. Báo cáo cũng đã thẳng thắn nêu ra những mặt hạn chế về một số lĩnh vực công tác nhất định và những bài học kinh nghiệm cần rút ra nhằm thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Quang cảnh Đại hội Đảng viên Chi bộ khoa Dược 

Về phần phương hướng nhiệm kỳ 2020-2022, trên cơ sở bài học kinh nghiệm và nguyên nhân đưa đến những mặt hạn chế tồn tại Chi bộ đã đề ra những giải pháp cụ thể khắc phục nhằm đáp ứng nhiệm vụ chính trị trong tình hình mới, xây dựng các chỉ tiêu cụ thể để thực hiện thắng lợi của Nghị quyết do Chi bộ xây dựng cũng như nhiệm vụ chính trị do Đảng cấp trên đã giao. Bên cạnh đó, Đại hội đã được nghe lắng nghe báo cáo kiểm điểm của Bí thư Chi bộ khoa Dược và lắng nghe đóng góp nhiều ý kiến, ý tưởng cho Chi bộ khoa Dược để khắc phục những điểm còn tồn tại của Chi bộ.

Cấp ủy khoa Dược nhiệm kỳ 2020-2022 ra mắt Đại hội 

Đại hội Chi bộ khoa Dược lần thứ III - Nhiệm kỳ 2020-2022 đã tiến hành việc bầu trực tiếp Bí thư, Phó Bí thư Nhiệm kỳ 2017-2020 một cách nghiêm túc và dân chủ. Kết quả:

1. Đồng chí Huỳnh Hiếu Nghĩa - Bí thư Chi bộ khoa Dược

2. Đồng chí Trần Thị Thanh Trúc - Phó Bí thư Chi bộ khoa Dược

3. Đồng chí Huỳnh Thị Hồng Yến - Chi ủy viên Chi bộ khoa Dược

Đồng chí Nguyễn Hữu Dự - Bí thư Đảng ủy Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ phát biểu ý kiến

Đồng chí Nguyễn Hữu Dự - Bí thư Đảng ủy Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ đánh giá cao những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua của Chi bộ. Đồng chí nhấn mạnh Đại hội Chi bộ khoa Dược là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa rất lớn; phát huy tinh thần trách nhiệm của người Đảng viên tham gia xây dựng Đảng, phân tích sâu sắc những tồn tại, hạn chế và tìm ra nguyên nhân cùng những bài học kinh nghiệm lãnh đạo của chi bộ. Từ đó, xây dựng chương trình hành động phù hợp và các giải pháp cụ thể để đảm bảo thực hiện thắng lợi trong thời gian tới, đáp ứng tình hình nhiệm vụ chính trị trong thời kỳ mới.

Đồng chí Nguyễn Hữu Dự - Bí thư Đảng ủy Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ chụp hình lưu niệm cùng Chi bộ khoa Dược

Đại hội điểm Chi bộ khoa Dược đã kết thúc thành công tốt đẹp thể hiện sự đồng thuận của Chi ủy Chi bộ cùng toàn thể đảng viên, cán bộ, viên chức. Với sức mạnh đoàn kết, chung sức chung lòng, Chi bộ khoa Dược sẽ nỗ lực vượt qua khó khăn, tích cực thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ 2020-2022.
Phòng Công tác Xã hội - Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ

  In bài viếttin nổi bật


Liên kiết

Tiện ích

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần