Hoạt động đảng bộ

Đại hội Đảng viên Chi bộ phòng Tổ chức cán bộ lần thứ III - Nhiệm kỳ 2020-2022
[ Cập nhật vào ngày (18/11/2019) ]

Chiều 15/11/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy Khối Cơ quan Dân Chính Đảng và Đảng ủy Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ Chi bộ phòng Tổ chức cán bộ đã tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ III - nhiệm kỳ 2020-2022 nhằm đánh giá thực chất những kết quả đã thực hiện được của Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017-2020; Xây dựng phương hướng sát thực với nhiệm vụ và giải pháp thực hiện Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và bầu cấp ủy khóa mới.


Trong buổi làm việc, Đồng chí Ngô Văn Dũng - Bí thư Chi bộ phòng Tổ chức cán bộ đã báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ II - Nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022. Trong nhiệm kỳ qua, với tinh thần quyết tâm phấn đấu, đoàn kết nhất trí cao, Chi bộ đã lãnh đạo hoàn thành những mục tiêu Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 đề ra. Chi bộ phòng Tổ chức Cán bộ luôn quan tâm giáo dục chính trị, tư tưởng, nâng cao trình độ giác ngộ chính trị cho cán bộ, đảng viên. Các hoạt động của của Chi bộ luôn có nhiều sáng tạo, chủ động trong hoạt động của mình. Bên cạnh đó, báo cáo cũng đã thẳng thắn nêu ra những mặt hạn chế về một số lĩnh vực công tác nhất định và những bài học kinh nghiệm cần rút ra nhằm thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Đồng chí Ngô Văn Dũng - Bí thư Chi bộ phòng Tổ chức cán bộ báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ I - Nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đồng chí Nguyễn Hữu Dự - Bí thư Đảng ủy Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ đã đánh giá cao vai trò lãnh đạo của Chi bộ đảng và sự cố gắng nỗ lực cán bộ, đảng viên, biểu dương những thành tích của Chi bộ đảng đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời,nhấn mạnh Chi bộ phòng Tổ chức cán bộ trong nhiệm kỳ tới cần phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những khuyết điểm nhằm đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong tập trung thực hiện một số nội dung công tác chủ yếu xây dựng mục tiêu, chỉ tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Các mục tiêu, chỉ tiêu nhiệm kỳ tới phải phấn đấu cao hơn nhiệm kỳ trước. Từ đó, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết nội bộ tốt, xây dựng chương trình hành động phù hợp và các giải pháp cụ thể để đảm bảo thực hiện thắng lợi trong thời gian tới, đáp ứng tình hình nhiệm vụ chính trị trong thời kỳ mới.

Cấp ủy Chi bộ phòng Tổ chức cán bộ nhiệm kỳ 2020-2022 ra mắt Đại hội

Đại hội đã lựa chọn những đồng chí đảng viên tiêu biểu về phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, năng lực lãnh đạo và trí tuệ để bầu vào Cấp ủy của Chi bộ Phòng Tổ chức cán bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022. Gồm các đồng chí:

1. Đồng chí Ngô Văn Dũng – Bí thư chi bộ.

2. Đồng chí Lê Thị Ngọc Hường – Phó Bí thư chi bộ

3. Đồng chí Lư Lê Kim Ngọc -  Chi ủy viên chi bộ

Cấp ủy Chi bộ phòng Tổ chức cán bộ nhiệm kỳ 2020-2022 ra mắt Đại hội

Đồng chí Nguyễn Hữu Dự - Bí thư Đảng ủy Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ chụp hình lưu niệm cùng Chi bộ phòng Tổ chức cán bộ

Phát biểu bế mạc Đại hội, Đồng chí - Ngô Văn Dũng - Bí thư Chi bộ phòng Tổ chức cán bộ gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ đã quan tâm, chỉ đạo sát sao Chi bộ Phòng Tổ chức cán bộ thời gian qua, đồng thời hứa tiếp thu đầy đủ các ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy và các ý kiến của các đồng chí đảng viên của Chi bộ phát biểu tại Đại hội để đưa Nghị quyết Đại hội Chi bộ phòng Tổ chức cán bộ nhiệm kỳ 2020-2022 vào thực tiễn công tác, đảm bảo xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng ủy Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ.
Phòng Công tác Xã hội - Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ

  In bài viếttin nổi bật


Liên kiết

Tiện ích

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần