Hoạt động đảng bộ

ĐỒNG CHÍ NGUYỄN HỮU DỰ – BÍ THƯ ĐẢNG ỦY - GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN PHỤ SẢN TP. CẦN THƠ VINH DỰ NHẬN HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG
[ Cập nhật vào ngày (29/08/2019) ]

Sáng ngày 29/8/2019 Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan Dân chính Đảng TP. Cần Thơ đã long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi đảng đợt 02/9/2019 cho các đảng viên trong đảng bộ Khối.


Huy hiệu tuổi Đảng là sự ghi nhận của Đảng với công lao đóng góp của đảng viên đã có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Huy hiệu Đảng còn là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đảng viên với Đảng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Vì thế việc tổ chức trao Huy hiệu Đảng rất có ý nghĩa, thể hiện được sự tôn trọng những người đã xứng đáng được Đảng tôn vinh.” (Trích tạp chí xây dựng Đảng)

Đồng chí Mai Thanh Dân, trưởng Ban Tổ chức, thay mặt Ban thường vụ Thành uỷ TP. Cần Thơ đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đ/c Nguyễn Hữu Dự - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ.

Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, Đồng chí Lê Văn Thành - Thành Ủy Viên - Bí thư Đảng Ủy Khối Cơ quan Dân Chính Đảng TP. Cần Thơ chúc mừng và mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy, phấn đấu cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, xứng đáng là chiến sĩ cách mạng trong đội tiên phong của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và dân tộc Việt Nam.

 
Phòng Công Tác Xã Hội

  In bài viếttin nổi bật


Liên kiết

Tiện ích

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần