Hoạt động đảng bộ

Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ tổ chức Hội nghị lấy ý kiến của viên chức về việc xét tặng danh hiệu “Thầy thuốc Ưu tú” lần thứ 13 năm 2020
[ Cập nhật vào ngày (03/06/2019) ]

Sáng 03/6/2019, Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ đã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến của viên chức về việc xét tặng danh hiệu “Thầy thuốc Ưu tú” lần thứ 13 năm 2020.


Đến dự hội nghị có BS.CKII. Nguyễn Hữu Dự - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc bệnh viện; các đồng chí trong Ban Giám đốc, BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, lãnh đạo các khoa, phòng và cùng các cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn bệnh viện.

Tại hội nghị, BS.CKII. Ngô Văn Dũng – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ đã thông qua một số nội dung trong chương trình bỏ phiếu lấy ý kiến.

Danh sách đề cử của bệnh viện gồm các đồng chí: BS.CKII. Quách Hoàng Bảy – Phó Giám đốc; BS.CKII. Trịnh Thị Bích Liên – Nguyên Phó Giám đốc; BS.CKII. Huỳnh Công Tâm – Trưởng khoa Phẫu thuật gây mê – Hồi sức tích cực – Chống độc, DS.CKI. Huỳnh Hiếu Nghĩa – Trưởng khoa Dược, CNĐD. Nguyễn Hồng Như Phượng – Điều dưỡng trưởng khoa Nhi – Sơ sinh.

BS.CKII. Nguyễn Hữu Dự - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc bệnh viện phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, BS.CKII. Nguyễn Hữu Dự - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc bệnh viện cho biết: Đây là những thầy thuốc luôn chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật Nhà nước; nội quy, quy chế của cơ quan đơn vị, địa phương. Có phẩm chất đạo đức tốt, tận tụy với nghề, yêu thương người bệnh; được người bệnh và đồng nghiệp kính trọng, tin cậy. Có trình độ chuyên môn, có thành tích xuất sắc trong công tác khám chữa bệnh; đóng góp nhiều đề tài khoa học cho bệnh viện, cho ngành y tế và có sáng kiến khoa học được nghiệm thu cấp sở, cấp thành phố và nhiều năm liền được tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, thành phố.

Sau khai mạc, các cán bộ công chức viên chức Bệnh viện tiến hành bỏ phiếu lấy ý kiến tín nhiệm đối với các cá nhân đề nghị xét tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” tại bệnh viện.

 
Phòng Công tác Xã hội - Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ

  In bài viếttin nổi bật


Liên kiết

Tiện ích

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần