Hoạt động đảng bộ

Đảng ủy Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới và trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức năm 2019
[ Cập nhật vào ngày (14/05/2019) ]

Chiều 13/05/2019, chi bộ Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng đối với các quần chúng ưu tú thuộc Chi bộ Bệnh viện nhân dịp kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019).


Trải qua một thời gian dài phấn đấu và trưởng thành, được sự quan tâm giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, các đồng chí trong BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên Bệnh viện, quần chúng Nguyễn Hương Thảo, Tăng Kim Thương, Lê Thị Mỹ Tiên đã tự khẳng định được bản thân, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác với lối sống lành mạnh, tích cực đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Hình ảnh lưu niệm tại Lễ kết nạp Đảng viên mới và trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức năm 2019

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thụy Thúy Ái - Phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện đã công bố trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới, đảng viên chính thức và đề nghị với các chi bộ, các đồng chí Lãnh đạo, Bí thư chi bộ, Ban chi ủy tiếp tục theo dõi hướng dẫn chỉ bảo thêm cho các đồng chí được kết nạp Đảng thực hiện được đúng quy định tại Bệnh viện.

Đồng chí Nguyễn Thụy Thúy Ái - Phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện công bố trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới

Sau khi nhận quyết định từ đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Hương Thảo, Tăng Kim Thương, Lê Thị Mỹ Tiên đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ bệnh viện ngày càng vững mạnh.

Hình ảnh lưu niệm tại Lễ kết nạp Đảng viên mới và trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức năm 2019

Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp đảng viên, đồng chí Nguyễn Thụy Thúy Ái - Phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện đã gửi lời chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng chi bộ Bệnh viện ngày càng phát triển.

Hình ảnh lưu niệm tại Lễ kết nạp Đảng viên mới và trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức năm 2019

Kết thúc buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới, Đồng chí Nguyễn Thụy Thúy Ái nhấn mạnh về nhiệm vụ của các đảng viên mới cần tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện đạo đức tác phong của người cán bộ, đảng viên; Không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, ngoại ngữ, lý luận chính trị, các kỹ năng mềm như giao tiếp ứng xử hướng tới sự hài lòng người bệnh… góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ y tế. 
Phòng Công tác Xã hội - Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ

  In bài viếttin nổi bật


Liên kiết

Tiện ích

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần