TIN TỨC BỆNH VIỆN

Tiếp đoàn Bệnh viện Từ Dũ đến giám sát và đánh giá công tác triển khai thực hiện chương trình chăm sóc sơ sinh sớm thiết yếu
[ Cập nhật vào ngày (21/01/2021) ]

Ngày 21/01/2021, Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ đã tổ chức Tiếp đoàn Bệnh viện Từ Dũ đến giám sát và đánh giá công tác triển khai thực hiện Chăm sóc sơ sinh thiết yếu sớm (EENC). Đoàn giám sát do ThS. BS. Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó trưởng phòng Chỉ đạo tuyến - Bệnh viện Từ Dũ TP. Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn và các đại diện liên quan.


Trong thời gian công tác, đoàn đã làm việc với lãnh đạo và các phòng ban về những kết quả Bệnh viện đã đạt được trong công tác triển khai Chăm sóc sơ sinh thiết yếu EENC. Bên cạnh đó, đoàn cũng dành thời gian đi tham quan giám sát việc thực hiện cải tiến chất lượng tại các khoa phòng, phát phiếu và phỏng vấn trực tiếp nhân viên y tế cũng như phỏng vấn các bà mẹ về kiến thức và thực hành nuôi con bằng sữa mẹ.

Kết quả giám sát cho thấy Bệnh viện đã nghiêm túc trong việc thực hiện cải tiến phương thức hoạt động nhằm nâng cao chất lượng bệnh viện và thực hành nghiêm chỉnh các quy định của Bộ Y tế ban hành. Đoàn công tác cũng đã đánh giá cao kết quả Bệnh viện đã đạt được trong công tác triển khai thực hiện quy trình Chăm sóc sơ sinh thiết yếu EENC trong sanh thường và mổ lấy thai, công tác chăm sóc và điều trị sơ sinh, hồi sức cấp cứu nhi và sơ sinh, truyền thông nuôi con bằng sữa mẹ.

Một số hình ảnh tham quan tại các khoa phòng:
PHÒNG CÔNG TÁC XÃ HỘI

  In bài viếttin nổi bật


Liên kiết

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần