TIN TỨC BỆNH VIỆN

BV Đa khoa Minh Tâm tỉnh Trà Vinh tham quan học tập, trao đổi kinh nghiệm mô hình hoạt động tại BV Phụ sản TP. Cần Thơ
[ Cập nhật vào ngày (05/01/2021) ]

Trong không khí vui tươi những ngày đầu năm mới, chiều 5/1/2021, BV Phụ sản TP. Cần Thơ đã có buổi gặp mặt và làm việc với đoàn BV Đa khoa Minh Tâm tỉnh Trà Vinh đến tham quan học tập và trao đổi kinh nghiệm.


Vui mừng khi được đón Đoàn công tác của BV Đa khoa Minh Tâm tỉnh Trà Vinh, Ông Lê Minh Hoàng – Trưởng phòng Công tác Xã hội, BV Phụ sản TP. Cần Thơ đã có những chia sẻ đến Đoàn công tác về tình hình hoạt động của bệnh viện. Đặc biệt là 10 thành tựu của BV trong năm 2020.

Buổi làm việc cùng đoàn tham quan

Trong đó phải kể đến hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, nguồn nhân lực chất lượng cao được đào tạo bài bản, chuyên sâu với các kỹ thuật mới được triển khai hiệu quả giúp sản phụ và người bệnh tiếp cận nhiều dịch vụ y tế chất lượng cao.

Buổi làm việc cùng đoàn tham quan

Trong không khí cởi mở của buổi làm việc, Bà Huỳnh Thị Tuyết Trinh – Trưởng khoa Sản, BV Đa khoa Minh Tâm tỉnh Trà Vinh đã gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc BV Phụ sản TP. Cần Thơ đã chuẩn bị các nội dung chu đáo về các vấn đề trao đổi, học hỏi trên những lĩnh vực mà Bệnh viện đã triển khai thành công.

Buổi làm việc cùng đoàn tham quan

Kết thúc buổi làm việc, Đoàn công tác đã tham quan, khảo sát thực tế tại các khoa, phòng tại bệnh viện: Phòng Tài chính Kế toán, phòng Công tác Xã hội, phòng Quản lý Chất lượng, Khoa Điều trị theo yêu cầu, Khoa Hỗ trợ sinh sản, Khoa Khám bệnh, Trung tâm Sàng lọc... và chúc mối quan hệ hợp tác giữa Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ và Bệnh viện Đa khoa Minh Tâm tỉnh Trà Vinh ngày càng phát triển tốt đẹp, chia sẻ nhiều kinh nghiệm hay và hỗ trợ lẫn nhau ngày càng phát triển hơn./.

ệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ chụp ảnh lưu niệm cũng đoàn công tác

 
Phòng Công tác Xã hội - Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ

  In bài viếttin nổi bật


Liên kiết

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần