TIN TỨC BỆNH VIỆN

BỆNH VIỆN PHỤ SẢN TP. CẦN THƠ VINH DỰ NHẬN CỜ THI ĐUA CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ
[ Cập nhật vào ngày (14/09/2020) ]

Chiều 11/9/2020, Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN TP. Cần Thơ long trọng tổ chức Đại hội Thi đua Yêu nước TP. Cần Thơ lần thứ V (2020-2025) với sự tham dự của ông Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng gần 200 đại biểu là đại diện cho các tập thể, cá nhân điển hình trong phong trào thi đua yêu nước của thành phố.


Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ là tập thể duy nhất của ngành Y tế TP. Cần Thơ được nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ và được ghi nhận là một trong 22 đơn vị đã có thành tích xuất sắc, dẫn đầu phong trào thi đua và có đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố giai đoạn 2015-2020.

BS.CKII. Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ vinh dự nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ

Đây là niềm vinh dự và là niềm tự hào to lớn của cả tập thể hơn 500 viên chức – người lao động của Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ vì những nỗ lực, cống hiến trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020, đồng thời cũng là động lực để bệnh viện viết nên những mốc son mới trong chặng đường phát triển tiếp theo.

 

BS.CKII. Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ (từ trái qua vị trí thứ 4) nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ

5 năm qua, thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”, Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ có nhiều kế hoạch phát động phong trào thi đua đến toàn thể viên chức - người lao động nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, kế hoạch chung của Bệnh viện. Tất cả đều hướng đến mục tiêu chung là trở thành Bệnh viện chuyên khoa hàng đầu khu vực ĐBSCL về biểu tượng niềm tin chất lượng khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cộng đồng.

 

BS.CKII. Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ (từ trái qua vị trí thứ 2) nhận Cờ thi đua Ủy ban nhân dân TP. Cần Thơ 

Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ được thành lập từ ngày 09/9/2014, đảm nhận nhiệm vụ khám, điều trị các bệnh lý sản phụ khoa và nhi khoa cho người dân TP. Cần Thơ và các tỉnh trong vùng ĐBSCL. Sau 6 năm thành lập và phát triển, bệnh viện đã không ngừng phát triển về mọi mặt, nhiều năm liền được UBND thành phố trao tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, trở thành Bệnh viện hạng I chuyên ngành Sản Phụ khoa khu vực ĐBSCL và được Bộ Y tế công nhận là Bệnh viện Thực hành Nuôi con bằng sữa mẹ xuất sắc./.
Phòng Công tác Xã hội - Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ

  In bài viếttin nổi bật


Liên kiết

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần