TIN TỨC BỆNH VIỆN

HỌP MẶT TỔNG KẾT CÔNG TÁC TRUYỀN THÔNG BÁO CHÍ NĂM 2020
[ Cập nhật vào ngày (26/01/2021) ]

Sáng 26/01/2021, BV Phụ sản TP. Cần Thơ đã tổ chức buổi Họp mặt Công tác Truyền thông báo chí năm 2020 nhằm tổng kết công tác truyền thông, báo chí năm 2020 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2021 của bệnh viện; cũng như tạo cơ hội gặp gỡ giao lưu với quý đối tác của bệnh viện; đồng thời công bố các thành quả hoạt động trong năm và gửi lời tri ân đến sự hỗ trợ của Quý Báo/Đài đã đồng hành cùng bệnh viện trong thời gian qua.


Tại buổi tổng kết ThS. Lê Minh Hoàng – TP. Công tác Xã hội đã báo cáo về những điểm sáng trong hoạt động truyền thông bệnh viện thời thời gian qua. Trong năm 2020, mảng video clip truyền thông đã được đầu tư, xây dựng đẩy mạnh mẽ các video clip như: hướng dẫn khai báo y tế, hướng dẫn đeo khẩu trang, các sản phẩm âm nhạc truyền thông hướng đến cộng đồng trong mùa dịch…. Công tác bài viết được chú trọng và đăng tin liên tục mỗi ngày. Có sự phối hợp chặt chẽ cùng Mạng lưới truyền thông trong việc cập nhật nội dung, quản lý công tác truyền thông tại các khoa phòng. Từ đó các video, bài viết, hình ảnh bệnh viện xây dựng trong năm 2020 đã lan tỏa trên các kênh thông tin báo chí như đài truyền hình VTV1, VTV5 Tây Nam Bộ, VTV9, đài truyền hình Hậu Giang, Kênh 14, Zing.vn, VTV.vn, Báo Cần Thơ, đài Tiếng nói VOV.vn, Báo Sức khỏe đời sống – Cơ quan Ngôn luận Bộ Y tế, Gia đình Việt Nam…. Góp phần nâng cao thương hiệu bệnh viện đến với khách hàng.

Kết thúc buổi Họp mặt, Ông Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc bệnh viện đã có lời cám ơn chân thành nhất đến các Quý Báo/Đài. Sự thành công trên mặt trận thông tin truyền thông của bệnh viện không thể không nhắc đến sự hỗ trợ nhiệt tình của Quý Báo/Đài góp phần nâng cao hình ảnh, thương hiệu Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ cũng như tiếp tục tuyên truyền, giáo dục sức khỏe về các bệnh lý sản phụ khoa, các trường hợp cấp cứu thành công, các kỹ thuật mới trong chẩn đoán, điều trị đến Quý bạn đọc.

Một số hình ảnh lưu niệm tại buổi họp mặt:
PHÒNG CÔNG TÁC XÃ HỘI

  In bài viếttin nổi bật


Liên kiết

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần