TIN TỨC BỆNH VIỆN

BỆNH VIỆN PHỤ SẢN TP. CẦN THƠ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN GIÁM SÁT THÁNG CAO ĐIỂM VÀ ĐIỀU TRỊ DỰ PHÒNG LÂY TRUYỀN HIV TỪ MẸ SANG CON CỦA TRUNG TÂM PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS
[ Cập nhật vào ngày (24/06/2020) ]

Căn cứ Công văn số 356/AIDS-Đtr ngày 11 tháng 6 năm 2020 của Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS thành phố Cần Thơ về việc giám sát hỗ trợ Tháng cao điểm và điều trị phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con. Chiều ngày 23/6/2020, Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ đã có buổi làm việc với Đoàn giám sát Tháng cao điểm và điều trị dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con của Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS.


Đoàn làm việc có BS. CKII. Huỳnh Thanh Trúc – Giám đốc Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS làm trưởng đoàn và các đại diện liên quan. Tham gia đón tiếp đoàn và làm việc tại bệnh viện có BS. CKII. Quách Hoàng Bảy – Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ cùng với các trưởng, phó khoa phòng bệnh viện.

Qua buổi giám sát, đoàn đã làm việc với lãnh đạo và các phòng ban về Hoạt động dự phòng lây truyền lây truyền HIV từ mẹ sang con tại Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ. Bên cạnh đó, Đoàn cũng dành thời gian đi tham quan giám sát hoạt động tư vấn xét nghiệm và điều trị dự phòng cho phụ nữ mang thai nhiễm HIV tại các khoa: Khám bệnh, Hậu sản, Hậu phẫu, Nhi – Sơ sinh, Sanh, Xét nghiệm – Di truyền học,…

Quang cảnh buổi làm việc

Kết thúc buổi làm việc, Đoàn Giám sát đã cùng lãnh đạo và các phòng ban của bệnh viện thảo luận những điểm thuận lợi, khó khăn và phương hướng trong việc thực hiện để Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ xứng đáng là “Nơi gửi trọn niềm tin” cho người bệnh khi đến thăm khám và điều trị.
Phòng Công tác Xã Hội

  In bài viếttin nổi bật


Liên kiết

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần