TIN TỨC BỆNH VIỆN

Ấm áp buổi gặp mặt và chúc Tết các Bác sĩ nhân dịp đầu Xuân
[ Cập nhật vào ngày (14/01/2020) ]

Trong không khí nhộn nhịp chuẩn bị đón chào Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 đang đến gần, sáng 14/01/2020, Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật, chúc tết xuân Canh Tý các Bác sĩ Bộ môn Sản và Bác sĩ các đơn vị tham gia chuyên môn tại Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ.


Đây là hoạt động có ý nghĩa được Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ duy trì mỗi dịp Tết đến, nhằm thể hiện tấm lòng tri ân của bệnh viện đến các Bác sĩ Bộ môn Sản và Bác sĩ các đơn vị tham gia chuyên môn đã luôn đồng hành và có nhiều đóng góp, hỗ trợ cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của bệnh viện trong thời gian qua. Đồng thời, tạo điều kiện gặp gỡ, thăm hỏi và gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp trước thềm năm mới mỗi khi Tết đến Xuân về.

Ấm áp buổi gặp mặt và chúc Tết các Bác sĩ nhân dịp đầu Xuân 

Tại buổi họp mặt, BS.CKII. Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc bệnh viện bày tỏ niềm vui mừng được đón tiếp các đồng nghiệp là các y, bác sĩ đến tham dự buổi họp mặt cuối năm và chúc tết nhân dịp Xuân Canh Tý 2020; đồng thời trân trọng những đóng góp các bác sĩ trong thời gian qua đã phối hợp trong công tác làm chuyên môn giúp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cũng như công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Các bác sĩ đến tham dự buổi hợp mặt tại bệnh viện

Các bác sĩ đến tham dự buổi hợp mặt tại bệnh viện

Trong niềm vui sum họp cuối năm, nhân dịp này các bác sĩ tham dự gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể y bác sĩ cùng Ban Giám đốc Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ những lời chúc tốt đẹp nhất! Mong quý đồng nghiệp luôn khỏe mạnh để mang sức khỏe, niềm vui, niềm hạnh phúc đến với nhiều người, nhiều gia đình hơn nữa!

Ban giám đốc bệnh viện chụp hình lưu niệm cùng các bác sĩ đến tham dự buổi họp mặt và viên chức bệnh viện
Phòng Công tác Xã hội - Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ

  In bài viếttin nổi bật


Liên kiết

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần