Thông báo

CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE NAM GIỚI MÙA 1 "GIẢI TỎA LO ÂU PHÁI MẠNH"
[ Cập nhật vào ngày (18/04/2022) ]

Với nhu cầu được tiếp cận các dịch vụ tư vấn, khám và điều trị hiếm muộn cũng như các bệnh lý nam khoa còn rất lớn, Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ quyết định tiếp tục kéo dài thời gian triển khai chương trình chăm sóc sức khỏe “Giải tỏa lo âu phái mạnh” thêm 4 tuần, đến hết ngày 29/4/2022.


📌 Đường link đăng ký: https://tinyurl.com/2p8ywzch

🔖 Sau 4 tuần triển khai, có thể nói chương trình đã tiếp đón nhiều nam giới đang có các vấn đề về sức khỏe sinh sản mà bấy lâu nay họ chưa tìm được nơi nào đáng tin cậy để giải bày và hơn hết là giúp đưa ra được hướng điều trị hiệu quả.

✅ Đó là điều mà hầu hết nam giới đăng ký tham gia chương trình đều nhận ra khi đến với phòng khám Hiếm muộn – Nam khoa của Khoa Hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ. Anh Đặng Văn G. sinh năm 1989 quê ở Trà Vinh, lập gia đình được 05 năm đã tìm hiểu và dùng nhiều loại thuốc thảo dược, thực phẩm bồi bổ cho phái mạnh, nhưng đến nay vẫn không có con mà ngược lại bản lĩnh đàn ông càng suy giảm. Biết được chương trình ưu đãi của Bệnh viện qua Facebook, anh đã đến khám và được các bác sĩ chẩn đoán suy sinh dục, tinh hoàn nhỏ hai bên và nghiêm trọng hơn là tinh trùng rất ít về số lượng, chất lượng cũng rất kém.

Với trường hợp của anh Nguyễn Văn C. sinh năm 1984 quê Bạc Liêu thì tình trạng nặng hơn, anh lập gia đình được 8 năm cũng không có con. Sau khi được khám và làm các xét nghiệm tổng quát về chức năng sinh sản, kết quả tinh dịch đồ chỉ có vài tinh trùng, sau đó được tư vấn làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

🔃 Ngoài ra, còn nhiều trường hợp chậm có con, có triệu chứng thỉnh thoảng đau căng tức vùng bìu, sờ bìu có khối cộm, ngoằn ngoèo, xét nghiệm ra tinh trùng giảm về số lượng và chất lượng, nguyên nhân chủ yếu do giãn tĩnh mạch thừng tinh, một bệnh lý đang rất phổ biến ở nam giới và là một trong những nguyên nhân gây vô sinh. Một số trường hợp bệnh nhân mắc các bệnh như hẹp da quy đầu, các bệnh lây truyền qua đường tình dục như: lậu, sùi mào gà, viêm đường tiết niệu… không biết nơi nào để khám, thông qua chương trình họ cũng tìm đến và đã được các bác sĩ tư vấn điều trị hiệu quả, tránh trường hợp vì e ngại mà tìm đến những nơi không có chuyên môn để rồi “tiền mất tật mang”.

📧 Chương trình kéo dài thêm 4 tuần đến hết ngày 29/4/2022 là cơ hội để các đấng mày râu đang gặp phải các vấn đề sức khỏe sinh sản, sinh lý tình dục, hiếm muộn,…được hỗ trợ 50% chi phí gói khám đánh giá sức khỏe sinh sản trị giá 1.500.000 đồng. Đừng ngần ngại, luôn chú ý quan tâm đến sức khỏe của bản thân, vì chất lư
PHÒNG CÔNG TÁC XÃ HỘI

  In bài viếttin nổi bật


Tiện ích

Liên kiết


  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần