TIN TỨC BỆNH VIỆN

SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG THÁNG 5/2023 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG THÁNG 6/2023
[ Cập nhật vào ngày (08/06/2023) ]

Sáng nay, ngày 08/6/2023, Bênh viện Phụ sản TP. Cần Thơ tổ chức Sơ kết hoạt động Bệnh viện tháng 5/2023 và phương hướng hoạt động tháng 6/2023.


Được biết trong tháng 5/2023, Bệnh viện đã luôn đảm bảo công tác cấp cứu sản phụ khoa, nhi khoa. Trong đó cấp cứu 14 trường hợp bệnh nặng về sản khoa và điều trị cấp cứu thành công 83 trường hợp trẻ, điều trị thành công 10 trường hợp F0 là sản phụ và trẻ. Qua công tác đánh giá khảo sát về mức độ hài lòng của người bệnh đạt tỉ lệ cao với tỉ lệ hài lòng đạt 99,9%; Chỉ tiêu chuyên môn bình quân tháng 5/2023 đạt 116,2%; Chỉ tiêu tài chính đạt 117,6%.

Trong tháng 5/2023, Bệnh viện cũng đã tổ chức thành công Hội nghị Khoa học Điều dưỡng - Hộ sinh năm 2023 với sự tham dự của 302 đại biểu đại diện các bệnh viện. Phối hợp và thực hiện tốt chuyến đi khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân Campuchia, được Ban Chỉ huy Quân đội Vương quốc Campuchia gửi thư cảm ơn bệnh viện. Tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hướng tới cộng đồng như: tổ chức các chương trình khám miễn phí “Tầm soát bệnh lý phụ khoa - trao sức khỏe, trao yêu thương”, Chương trình miễn phí xét nghiệm NIPT - Trisure first cho thai phụ có hoàn cảnh khó khăn; Thăm và tặng quà cho các cháu học sinh trường Tương Lai nhân dịp Lễ Tổng kết năm học; Phát động phong trào huy động lực lượng tham gia hiến máu “Sắc đỏ Tây Đô”,...

Dịp này, Ban Giám đốc cũng đã công bố quyết định khen thưởng các tập thể và cá nhân đã cấp cứu người bệnh kịp thời, thư khen thưởng của đường dây nóng Bộ Y tế và Đoàn y bác sĩ Bệnh viện khám, cấp phát thuốc miễn phí tại vương quốc Campuchia.

Các tập thể và cá nhân nhận quyết định khen thưởng tại buổi sơ kết

Kết thúc hoạt động sơ kết, BS.CKII. Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc Bệnh viện phát biểu ghi nhận những cố gắng và kết quả công tác của các khoa, phòng đã thực hiện trong tháng 5/2023. Về phương hướng hoạt động trong tháng 6/2023 các khoa phòng trong bệnh viện phấn đấu đạt và vượt chỉ tiêu chuyên môn, tài chính, luôn đáp ứng sự hài lòng người bệnh, nâng cao chất lượng điều trị. Bên cạnh đó, phải chú trọng công tác đào tạo nguồn nhân lực chuyên sâu để hướng đến bệnh viện chuyên nghiệp trong công tác chuyên môn; tiếp tục xây dựng văn hóa giao tiếp ứng xử hướng đến sự hài lòng người bệnh; đẩy mạnh công tác đấu thầu thuốc, vật tư y tế nhằm đảm bảo nguồn thuốc chất lượng, an toàn và tiết kiệm góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh cho người dân và tập thể viên chức y tế đoàn kết, phấn đấu xây dựng bệnh viện xứng là đáng là “Nơi gửi trọn niềm tin” cho người dân, xứng đáng là một đơn vị y tế chuyên sâu của khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long./.

BS.CKII. Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc bệnh viện phát biểu chỉ đạo tại buổi sơ kết




Phòng Công tác xã hội

  In bài viết



ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Bạn không muốn bỏ lỡ các thông tin mới nhất?

tin nổi bật


Liên kiết

 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ