TIN TỨC BỆNH VIỆN

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG BỆNH VIỆN NĂM 2022 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG BỆNH VIỆN NĂM 2023
[ Cập nhật vào ngày (11/01/2023) ]

Chiều 11/01/2023, Bệnh viện Phụ Sản TP. Cần Thơ đã tổ chức Hội nghị tổng kết Bệnh viện năm 2022 và phương hướng hoạt động năm 2023. Đến dự Hội nghị về phía Sở Y tế Cần Thơ, bệnh viện vinh dự có bà Nguyễn Ngọc Việt Nga - Phó Giám đốc Sở Y tế TP. Cần Thơ đến dự.


Trong năm 2022, mặc dù gặp khó khăn trong việc thiếu vật tư, hóa chất nhưng bệnh viện đã đạt các điểm nhấn như thực hiện đạt 96,5% chỉ tiêu chuyên môn; Chỉ tiêu tài chính 104,6%; Quản lý chất lượng đạt mức 5 với số điểm 4.41, tỷ lệ hài lòng người bệnh đạt 99.9%, tỷ lệ hài lòng viên chức người lao động đạt 98.08%. Bệnh viện đã thực hiện và nghiệm thu 65 đề tài, đề án, sáng kiến cấp cơ sở. 01 bài báo khoa học phối hợp với Viện Di truyền y học được đăng trên tạp chí quốc tế (tạp chí Science Report) và 05 bài báo khoa học đăng trên tạp chí y học.

Về công tác khám chữa bệnh đã triển khai 05 kỹ thuật mới. Cấp cứu 141 ca bệnh nặng (điều trị thành công 84,4%). Cấp cứu 844 trẻ sơ sinh (điều trị thành công 96,5% trẻ non tháng; trẻ sống nhẹ nhất có cân nặng 740gr, tuổi thai nhỏ nhất 24,6 tuần). Chỉ số khám ngoại trú đạt 114,4%. Bệnh viện đã thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch và tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19. Tiếp nhận điều trị 439 trường hợp F0. Về lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản, đã thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm 610 chu kỳ (trong đó chuyển phôi là 310 ca, thành công 150 ca, đạt tỷ lệ 48,3%). Đạt mức 2 tiêu chí Quản lý chất lượng theo tiêu chí VN-ARQA. Trong năm 2022, Khoa Xét nghiệm - Di truyền học cũng đã đạt chứng chỉ ISO 15189:2012, từ đó giúp Bệnh viện đảm bảo chất lượng, độ tin cậy, an toàn cho cả khách hàng và nhân viên khoa xét nghiệm trong trong công tác chẩn đoán và điều trị bệnh.

Dịp này, nhiều cá nhân và tập thể được hội đồng Thi đua Khen thưởng của Bệnh viện công bố quyết định khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân như: "Viên chức - Người lao động giỏi”, "Điều dưỡng, Hộ sinh chuyên nghiệp", "Tư vấn giỏi"; “Hội thi góc truyền thông”; “Hội thi góc hoa xuân”; “Hội thi Điều dưỡng - Hộ sinh - Kỹ thuật viên trưởng giỏi lần thứ I”; “Khoa phòng thực hiện tốt giao ước thi đua”.

Phát biểu tại tổng kết, bà Nguyễn Ngọc Việt Nga – Phó Giám đốc Sở Y tế TP. Cần Thơ đánh giá cao những kết quả đã đạt được trên các phương diện hoạt động của bệnh viện trong năm 2022. Đội ngũ viên chức y tế bệnh viện thời gian qua thể hiện tinh trần trách nhiệm rất cao, đã luôn nỗ lực, hết lòng tận tâm, ân cần vì bệnh nhân và là điểm sáng của ngành Y TP. Cần Thơ trong một năm đầy khó khăn. Bà hy vọng trong năm 2023, tập thể viên chức y tế bệnh viện sẽ hoàn thành tốt chỉ tiêu do Bệnh viện và Sở Y tế đề ra.

Ghi nhận những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Sở Y tế Cần Thơ, Ông Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc Bệnh viện gửi lời cám ơn đến Ban Giám đốc Sở đã luôn đồng hành cùng từng bước phát triển của Bệnh viện. Kết thúc buổi làm việc, ông Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc bệnh viện đánh giá những nỗ lực của viên chức người lao động trong năm 2022 với 9 dấu ấn đạt được. Với 6 lĩnh vực phương hướng đề ra trong năm 2023, và 05 kiến nghị gửi Sở Y tế Cần Thơ, ông mong muốn bệnh viện sẽ ngày càng phát triển, xứng đáng là "Nơi gửi trọn niềm tin" cho người bệnh.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:
PHÒNG CÔNG TÁC XÃ HỘI

  In bài viếtĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Bạn không muốn bỏ lỡ các thông tin mới nhất?

tin nổi bật


Liên kiết

 • Quản lý chất lượng
 • Thông Tin Dược
 • Lịch Tuần
 • Thứ trưởng BYT Ông NGuyễn Viết Tiến đến thăm và làm việc tại BV
 • PTNS cắt tử cung toàn phần
 • Nữ hộ sinh BVPSTPCT đang thao tác lấy máu gót chân cho trẻ sơ sinh
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • GDDBVPSTPCT trao quyết định cho BCH công đoàn
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Đại hội Đảng
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ tổ chức "Ngày hội chăm sóc sức khỏe Mẹ và Bé 2015"