Hoạt động CÔNG ĐOÀN

Bệnh viện Phụ sản: Tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng
[ Cập nhật vào ngày (19/05/2015) ]

Chiều 13-5-2015, tại Hội trường, Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ long trọng tổ chức Họp mặt kỷ niệm 195 năm Ngày Quốc tế Điều dưỡng (12-5).


Tham dự lễ kỷ niệm có sự tham dự của Bà Trương Thị Minh Thu - Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế TP Cần Thơ, Ông Nguyễn Văn Thắm – Chuyên viên Phòng Nghiệp vụ Y Sở Y tế, Ông Lâm Hữu Đức – Trưởng phòng Điều Dưỡng Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ, Ban Giám đốc Bệnh viện Phụ sản cùng tất cả các điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên công tác tại các khoa, phòng Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ.


Bác sĩ Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Bác sĩ Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ, khen ngợi và biểu dương những đóng góp to lớn và vai trò không thể thiếu của các anh chị em điều dưỡng vào thành tích của bệnh viện. Trong thời gian đầu thành lập, dù gặp rất nhiều khó khăn, nhưng với quyết tâm cống hiến và sự hy sinh từ sức khỏe đến thời gian chăm sóc gia đình,… các anh chị em điều dưỡng đã vượt qua các trở ngại góp phần tạo nên Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ được như ngày hôm nay.


7 điều dưỡng, nữ hộ sinh tiêu biểu được tuyên dương khen thưởng vì những thành tích nổi bật đóng góp cho bệnh viện

Tại lễ kỷ niêm, các đại biểu đã được ôn lại lịch sử, truyền thống Ngành điều dưỡng, nghe báo cáo thành tích hoạt động của mảng điều dưỡng bệnh viện kể từ khi thành lập. Nhân lễ kỷ niệm, Bệnh viện cũng đã trao tặng giấy khen cho 7 điều dưỡng, nữ hộ sinh tiêu biểu đã có những thành tích đóng góp nổi bật cho thành tích bệnh viện. Tại buổi lễ các đại biểu đã nhiệt tình tham gia vào trò chơi “Gửi trọn niềm tin”, nhận được những phần quà và những lời chia sẻ chân tình từ phía Ban Tổ chức.


Bác sĩ Nguyễn Hữu Dự chia sẽ những tâm huyết, nhắn nhủ nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng


Tập thể điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên chụp hình cùng với Ban Giám đốc bệnh viện và các khách mời
LNANH Theo Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ

  In bài viếttin nổi bật


Tiện ích

Liên kiết

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần