Hoạt động CÔNG ĐOÀN

Bệnh viện Phụ sản tổ chức Họp mặt mừng Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây
[ Cập nhật vào ngày (06/05/2015) ]

Ngày 13-4, Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ tổ chức họp mặt và chúc mừng các bác sĩ, nữ hộ sinh, điều dưỡng , kỹ thuật viên người Khmer nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2015.


Buổi họp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, thân mật, nặng tình yêu thương. Bác sĩ Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc bệnh viện đã ân cần thăm hỏi, biểu dương những thành tích, nỗ lực đóng góp của những viên chức người dân tộc cho những thành công của Bệnh viện Phụ sản trong thời gian qua và gửi những lời chúc Tết tốt đẹp nhất đến các bác sĩ, nữ hộ sinh, điều dưỡng , kỹ thuật viên cùng gia đình. Bác sĩ Nguyễn Hữu Dự lưu ý, thời gian tới, Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ tiếp tục quan tâm hơn nữa, tạo mọi điều kiện về vật chất và tinh thần, chăm lo cho các viên chức dân tộc Khmer; đồng thời kêu gọi tất cả các viên chức tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tiếp tục tích cực tham gia các phong trào, đẩy mạnh thi đua lao động, góp sức cùng xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển 

Quang cảnh buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, các viên chức người dân tộc cũng bày tỏ niềm phấn khởi trước sự quan tâm, lãnh đạo của cấp ủy Đảng, bệnh viện trong thời gian qua, với nhiều chính sách hỗ trợ đã giúp đội ngũ bác sĩ, nữ hộ sinh, điều dưỡng , kỹ thuật viên người Khmer thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và hứa sẽ tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương của bệnh viện, tích cực thi đua lao động, đoàn kết để xây dựng thương hiệu Bệnh viện Phụ sản. 

Dịp này, Ban Giám đốc Bệnh viện cũng tặng quà cho các bác sĩ, nữ hộ sinh, điều dưỡng , kỹ thuật viên và chúc các viên chức cùng gia đình vui vẻ, hạnh phúc, thành công trong lĩnh vực công tác. 

Ban Giám đốc Bệnh viện tặng quà và chụp hình lưu niệm cùng các viên chức
LNANH Theo Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ

  In bài viếttin nổi bật


Tiện ích

Liên kiết

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần