Hoạt động CÔNG ĐOÀN

Kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
[ Cập nhật vào ngày (04/04/2015) ]

Chiều ngày 21/10/2014,tại Hội trường bệnh viện, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2014). Tham dự buổi họp mặt có bà Hồ Kim Dung, Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế, đại diện Đảng ủy, Công đoàn, lãnh đạo các khoa phòng bệnh viện cùng đông đảo nữ công chức, viên chức Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ.
Tại buổi họp mặt, bà Hồ Kim Dung, Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế đã gửi lời thăm hỏi, động viên, chúc chị em phụ nữ sức khỏe và trẻ trung, vượt qua những khó khăn của bản thân và gia đình, cố gắng vươn lên, đóng góp nhiều hơn cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân. Đồng chí cũng đề nghị công đoàn tiếp tục phối hợp với lãnh đạo bệnh viện gần gũi và quan tâm hơn nữa đến đời sống cũng như tâm tư, tình cảm của đoàn viên công đoàn, đặc biệt tìm hiểu, chia sẻ và giúp đỡ những đoàn viên công đoàn nữ đang gặp phải những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

Buổi họp mặt là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm vinh danh và ôn lại truyền thống người phụ nữ Việt Nam, đồng thời nhắc nhở về Y đức của người thầy thuốc, tạo điều kiện cho Đoàn viên Công đoàn có cơ hội giao lưu, vui chơi và trao đổi kinh nghiệm trong công việc, cuộc sống.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Hữu Dự, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ khen ngợi các chị em phụ nữ trong thời gian qua dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng ai cũng cố gắng hết sức mang hết cái tâm của mình để phục vụ bệnh nhân, vừa đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ ở cơ quan vừa chăm sóc lo lắng cho gia đình.Và nhân dịp này, đồng chí cũng thay mặt cho lãnh đạo bệnh viện tặng quà cho đại diện các tổ công đoàn.

 

 Cũng tại buổi họp mặt, bà Trịnh Thị Bích Liên, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ thay mặt toàn thể nữ đoàn viên công đoàn cảm ơn sự quan tâm của Công đoàn Ngành Y tế, Đảng ủy, Lãnh đạo bệnh viện trong suốt thời gian qua đã chỉ đạo toàn diện đối với công tác nữ và mọi tạo điều kiện để các nữ công chức viên chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí sôi động, vui tươi với những phần trình diễn văn nghệ, các  trò chơi “chọn mặt gửi vàng”, “có thể bạn quên”, “cặp đôi hoàn cảnh”. Buổi họp mặt kéo dài gần 3 giờ đồng hồ và để lại trong lòng người tham dự sự tự hào và nhiều ấn tượng đẹp.

 
Nguyễn Hoàng Tấn Tài

  In bài viếttin nổi bật


Tiện ích

Liên kiết

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần