Hoạt động CÔNG ĐOÀN

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN NĂM 2020 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2021
[ Cập nhật vào ngày (14/01/2021) ]

Chiều ngày 14/01/2021, Công đoàn Cơ sở Bệnh viện TP. Cần Thơ đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Tham dự buổi tổng kết bệnh viện vinh dự có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Ngọc Lý – Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở. Trong năm qua, hoạt động Công đoàn Cơ sở đã diễn ra sôi nổi với nhiều hình thức phong phú, ấn tượng nhằm kỷ niệm các ngày lễ của đất nước, đồng thời chào mừng kỷ niệm 6 năm thành lập Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ.


Hiện nay, Công đoàn Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ đang quản lý 24 tổ công đoàn, với 471 công đoàn viên. Trong năm 2020 mặc dù là một năm đầy khó khăn bởi dịch Covid-19 nhưng bệnh viện đã hoàn thành xuất sắc thực hiện vượt chỉ tiêu kế hoạch chuyên môn và chỉ tiêu tài chính.  Bệnh viện vừa làm tốt công tác chuyên môn không để xảy ra tai biến y khoa vừa thực hiện tốt công tác cấp cứu điều trị sản phụ trở về từ vùng dịch, chấp hành nghiêm sàng lọc Covid-19 để bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ là nơi an toàn người bệnh đến khám và điều trị bệnh lý Sản phụ khoa. Hoạt động quản lý chất lượng được quan tâm. Công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến được đẩy mạnh.

Quang cảnh buổi tổng kết

Với những nỗ lực trên, bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ vinh dự nhận cờ thi đua của Chính Phủ đã hoàn thành xuất sắc toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước của TP. Cần Thơ. Cờ thi đua của UBND TP. Cần Thơ giai đoạn 2015-2020. Cờ thi đua của UBND TP. Cần Thơ cho đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua các bệnh viện tuyến thành phố. Cờ thi đua của Bộ Y tế cho đơn vị  Y tế xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2019. Bằng khen của Liên đoàn lao động Việt Nam đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

Quang cảnh buổi tổng kết

Niềm tự hào khi được cống hiến cho sự phát triển của bệnh viện, nhiều khoa phòng chuyên môn đã không ngừng đổi mới tư duy, phát triển nhiều dịch, kỹ thuật thu hút người bệnh đến khám điều trị tại bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ. Tư duy để phát triển để đóng góp vào sự thành công của bệnh viện phải kể đến việc xã hội hóa để phát triển các dịch kỹ thuật đáp ứng nhu cầu ngày cao của người bệnh. Mở ra dịch vụ, kỹ thuật không chỉ tăng nguồn thu cho bệnh viện, đóng góp vào ngân sách nhà nước mà ý nghĩa hơn đó là nâng cao chất lượng an toàn người bệnh khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ.

Dịp này, Công đoàn Cơ sở đã khen thưởng cho các “Tổ công đoàn xuất sắc” “Công đoàn viên xuất sắc”, “Phụ nữ 2 giỏi” trong năm 2020. Tất cả được thể hiện qua thái độ phục vụ và sự quan tâm đến chất lượng khám chữa bệnh đã được Bộ Y tế, Sở Y tế TP. Cần Thơ, nhiều cơ quan, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ghi nhận, khen ngợi. Các kết quả trên góp phần tích cực cho thành tích của ngành Y tế nói chung và Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ nói riêng.

Hội nghị kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi, tiếp thêm động lực và tạo thêm nhiều sức mạnh để từ đó toàn thể Công đoàn viên quyết tâm, cố gắng phấn đấu, rèn luyện, nâng cao y đức để tô đẹp thêm hình ảnh người điều dưỡng, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, xứng đáng là “Nơi gửi trọn niềm tin” cho người bệnh khi đến khám và điều trị tại Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ./.

Một số hình khen thưởng trong buổi tổng kết:

 
PHÒNG CÔNG TÁC XÃ HỘI

  In bài viếtĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Bạn không muốn bỏ lỡ các thông tin mới nhất?

tin nổi bật


Liên kiết

Tiện ích

 • Quản lý chất lượng
 • Thông Tin Dược
 • Lịch Tuần
 • Thứ trưởng BYT Ông NGuyễn Viết Tiến đến thăm và làm việc tại BV
 • PTNS cắt tử cung toàn phần
 • Nữ hộ sinh BVPSTPCT đang thao tác lấy máu gót chân cho trẻ sơ sinh
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • GDDBVPSTPCT trao quyết định cho BCH công đoàn
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Đại hội Đảng
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ tổ chức "Ngày hội chăm sóc sức khỏe Mẹ và Bé 2015"