hội nghị - HỘI THẢO

HỘI THẢO KHOA HỌC TRỰC TUYẾN: "THỰC TIỄN LÂM SÀNG KHI SỬ DỤNG DIENOGEST TRONG ĐIỀU TRỊ LẠC NỘI MẠC TỬ CUNG"
[ Cập nhật vào ngày (26/10/2020) ]

Ngày 23/10/2020, BV Phụ sản TP. Cần Thơ tổ chức Hội Thảo Khoa Học "Thực Tiễn Lâm Sàng Khi Sử Dụng Dienogest Trong Điều Trị Lạc Nội Mạc Tử Cung" nhằm cập nhật kiến thức cho nhân viên y tế đang công tác tại BV, và kênh trực tuyến với sự tham dự của các bác sĩ chuyên ngành sản phụ khoa các BV Sản Nhi, khoa Sản – BV Đa khoa tại các tỉnh/thành phố thuộc ĐBSCL.


Lạc nội mạc tử cung là bệnh lý mạn tính, khó điều trị, nguy cơ tái phát cao và là bệnh lí phụ khoa phổ biến hiện nay. Bệnh lý này đang ngày càng nhận được sự quan tâm từ phía bác sĩ Sản Phụ khoa các tuyến từ trung ương tới cơ sở. Quá trình điều trị đòi hỏi bác sĩ cần nắm được kiến thức điều trị cập nhật và dữ liệu y văn quốc tế. Điều này đóng vai trò quan trọng giúp nâng cao chất lượng sức khỏe phụ nữ cũng như giảm thiểu những nguy cơ biến chứng nặng nề đồng thời giảm gánh nặng kinh tế trong cộng đồng.

Ngày 23/10/2020, BV Phụ sản TP. Cần Thơ tổ chức Hội Thảo Khoa Học "Thực Tiễn Lâm Sàng Khi Sử Dụng Dienogest Trong Điều Trị Lạc Nội Mạc Tử Cung" nhầm cập nhật kiến thức cho nhân viên y tế đang công tác tại BV, và kênh trực tuyến với sự tham dự của các bác sĩ chuyên ngành sản phụ khoa các BV Sản Nhi, khoa Sản – BV Đa khoa tại các tỉnh/thành phố thuộc ĐBSCL.

Đến với Hội thảo về phía bệnh viện có BS.CKII. Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc BV; BS.CKII. Nguyễn Thụy Thúy Ái – Phó Giám đốc BV; BS. CKII. Quách Hoàng Bảy – Phó Giám đốc BV. Về phía báo cáo viên là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Sản Phụ khoa: BS.CKII. Nguyễn Bá Mỹ Nhi – Nguyên Phó Giám đốc BV Từ Dũ; ThS.BS. Trịnh Hoài Ngọc - Trưởng khoa Phụ, BV Phụ sản TP. Cần Thơ.

BS.CKII. Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc Bệnh viện trao hoa thay lời cảm ơn đến các Báo cáo viên 

Buổi tập huấn diễn ra với mục đích chính sau tập huấn các nhân viên y tế được cập nhật kiến thức về sử dụng Dienogest trong điều trị lạc nội mạc tử cung. Trong suốt buổi tập huấn chuyên đề, các học viên từ các bệnh viện Sản phụ khoa đã có cơ hội lắng nghe nhiều chia sẻ quý báu từ giảng viên, cũng như tham gia thảo luận, đặt câu hỏi trực tuyến nhằm phục vụ cho công tác chuyên môn của mình tại Bệnh viện.

BS.CKII. Nguyễn Bá Mỹ Nhi – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ chia sẻ kiến thức tại buổi tập huấn 

ThS.BS. Trịnh Hoài Ngọc - Trưởng khoa Phụ, BV Phụ sản TP. Cần Thơ chia sẻ kiến thức tại buổi tập huấn 

Việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật số vào việc tổ chức hội nghị hội thảo khoa học mang lại nhiều lợi ích không chỉ giúp tránh hội họp đông người, mà còn giúp cộng đồng y khoa ở khắp mọi miền đất nước Việt Nam đều có thể tham dự hội thảo. Với phương châm luôn là “Nơi gửi trọn niềm tin”, BV Phụ sản TP. Cần Thơ thường xuyên tổ chức đào tạo góp phần nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ thuật cho đội ngũ y, bác sĩ nhằm xây dựng đội ngũ nhân viên y tế có chất lượng chuyên môn cao, sẵn sàng phục vụ người dân thành phố và khu vực ĐBSCL./.
Phòng Công tác Xã hội - Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ

  In bài viếttin nổi bật


Liên kiết

Tiện ích

 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ