Hoạt động đoàn thanh niên

Đoàn viên bệnh viện tham gia mít tinh hưởng ứng "Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện" 07-4 và Tổng kết lễ hội Xuân hồng 2017
[ Cập nhật vào ngày (03/04/2017) ]

Ngày 02-4, tại Công viên Lưu Hữu Phước, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Cần Thơ tổ chức mít tinh hưởng ứng "Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện" 07-4 và Tổng kết lễ hội Xuân hồng 2017 với thông điệp "Mỗi giọt máu cho đi- Một cuộc đời ở lại".


Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của người Việt Nam. Hiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể của người hiến máu. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Hiến máu không mất nhiều thời gian và sức lực nhưng rất cần thiết cho xã hội.

Hòa vào không khí đó, đoàn viên thanh niên Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ cũng tích cực tham gia vào hoạt động đầy tính nhân văn này. Ngoài ra, các đoàn viên từ trước còn có sự chuẩn bị chu đáo về sức khỏe để có thể đáp ứng được những yêu cầu khi hiến máu nhằm thể hiện tinh thần trách nhiệm của mỗi người, xứng đáng với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại".

Một số hình ảnh tại mít tinh hưởng ứng "Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện" 07-4 và Tổng kết lễ hội Xuân hồng 2017:

Tại lễ mít tinh, gần 2.000 đoàn viên, thanh niên tại các trường đại học, cao đẳng, các cơ quan đoàn thể thành phố đã tham gia hiến máu tình nguyện. Dịp này, nhiều tổ chức và cá nhân cũng được nhận Bằng khen, Giấy khen của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, UBND thành phố Cần Thơ và Hội Chữ thập đỏ thành phố Cần Thơ vì có nhiều thành tích xuất sắc trong trong trào hiến máu tình nguyện của năm 2016 và Lễ hội Xuân hồng trong dịp tết Nguyên đán 2017
CN. Nguyễn Hương Thảo theo TTXVN

  In bài viếttin nổi bật


Liên kiết

Tiện ích

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần