Hoạt động đoàn thanh niên

Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ tổ chức hội thi “Phụ nữ Duyên dáng – Tài năng” năm 2015
[ Cập nhật vào ngày (04/04/2015) ]
ban giám đốc cùng các thí sinh đạt giải
ban giám đốc cùng các thí sinh đạt giải

Hướng tới chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tối ngày 07/3/2015, Công đoàn cơ sở phối hợp cùng Đoàn thanh niên Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ tổ chức hội thi “Phụ nữ Duyên dáng – Tài năng” năm 2015 nhằm tôn vinh vẻ đẹp vừa trẻ trung, năng động và tài năng của những nữ công chức viên chức trong bệnh viện, đồng thời qua cuộc thi cũng giúp mọi người quên đi những lo âu, mệt nhọc bởi công việc hàng ngày.ban giám đốc cùng các thí sinh đạt giải

Tham dự hội thi có 32 thí sinh đến từ 22 khoa, phòng của Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ. Trước sự cổ vũ nồng nhiệt của hàng trăm khán giả là các công chức, viên chức, sản phụ và thân nhân đang điều trị tại bệnh viện, đặc biệt có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Hữu Dự - Bí thư Đảng ủy – Giám đốc bệnh viện khiến hội thi càng trở nên hào hứng hơn.  


Trịnh Thị Bích Liên - Chủ tịch công đoàn cơ sở phát biểu khai mạc hội thi


Sau lời phát biểu khai mạc của đồng chí Trịnh Thị Bích Liên - Chủ tịch Công đoàn cơ sở bệnh viện, các phần dự thi đã được tiến hành. Trong phần thi trang phục, 32 thí sinh đã làm bất ngờ Ban Giám khảo cũng như khán giả theo dõi. Những bộ áo dài truyền thống hay những bộ trang phục tự chọn đã tôn thêm vẻ đẹp duyên dáng, lộng lẫy và đặc biệt là sự phong cách của các thí sinh trong phần thi trang phục chuyên môn. Không chỉ vậy các thí sinh còn có phong cách biểu diễn duyên dáng, tự tin đã làm bùng nổ sân khấu vì những tràng vỗ tay cổ vũ không ngừng.


Phần thi ứng xử của thí sinh Huỳnh Kim Dung

Sau phần thi trang phục, 10 thí sinh xuất sắc nhất tiếp tục thể hiện phần thi tài năng. Và các tiết mục dự thi “cây nhà lá vườn” của các thí sinh đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả từ những ca khúc ngọt ngào, vui nhộn, những điệu múa uyển chuyển, duyên dáng và màn biểu diễn võ thuật đặc sắc. Bằng những tài năng của mình, các thí sinh đã thực sự “làm khó cho Ban Giám khảo”. Sau cùng là phần thi ứng xử, câu hỏi tập trung vào các chủ đề về cuộc sống xã hội và công việc thường ngày, nhiều câu trả lời thật thông minh, tinh tế, dí dỏm. Hội thi đã thực sự thể hiện vẻ đẹp, sự duyên dáng và tài năng của phụ nữ Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ trong thời đại mới.


Phần trình diễn tài năng của các thí sinh

Với sự duyên dáng trong phần thi trang phục và biểu diễn tài năng cũng như câu trả lời thông minh khi vấn đáp, sau ba phần thi Bác sĩ Huỳnh Kim Dung mang báo danh số 20 đến từ Khoa Khám bệnh đã xứng đáng giành được Giải nhất của Hội thi; Giải Nhì thuộc về CNHS Đặng Thị Minh Phương – Khoa Hậu phẫu; Giải Ba thuộc về Ths CNSH Cao Thúy An – Khoa Xét nghiệm – DTH. Ngoài ra BTC cũng đã trao 2 giải Khuyến khích và 6 giải phụ cho các thí sinh trình diễn trang phục áo dài đẹp nhất; trang phục tự chọn đẹp nhất; trang phục chuyên môn đẹp nhất; thể hiện tài năng ấn tượng nhất; ứng xử hay nhất và thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất.
Với công tác chuẩn bị khá chu đáo cùng với sự nỗ lực của Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và các thí sinh, Hội thi “Phụ nữ Duyên dáng – Tài năng” năm 2015 đã thành công tốt đẹp. Phải nói rằng đây chính là một hoạt động mang ý nghĩa lớn lao, khẳng định vai trò của nữ công chức, viên chức trong lao động công tác, thực hiện nhiệm vụ chính trị của công tác công đoàn cũng như đã khẳng định được vai trò công đoàn trong đơn vị tạo nên những hình ảnh đẹp, nét văn hóa.
Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ

  In bài viếttin nổi bật


Liên kiết

Tiện ích

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần