Hoạt động đoàn thanh niên

CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT CHÀO MỪNG 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2021)
[ Cập nhật vào ngày (31/03/2021) ]

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) với những hoạt động nổi bật mang màu sắc đoàn thanh niên, tối ngày 26/3/2021, tại Hội trường Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Cần Thơ, Đoàn khối Cơ quan Dân chính Đảng đã tổ chức Chương trình nghệ thuật chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021)


Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) với những hoạt động nổi bật mang màu sắc đoàn thanh niên, tối ngày 26/3/2021, tại Hội trường Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Cần Thơ, Đoàn khối Cơ quan Dân chính Đảng đã tổ chức Chương trình nghệ thuật chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021). Hoạt động này đã góp phần tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động nghệ thuật đem lại không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu nhân sự kiện lớn của cả Đoàn bộ thành phố nói riêng và cả nước nói chung.

Thông qua các tiết mục văn nghệ tại chương trình, các đại biểu tham dự cùng nhau nhìn lại quá trình hình thành và phát triển của tổ chức đoàn trong 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021). Buổi biểu diễn đã khơi dậy tinh thần thanh niên xung kích cùng niềm tự hào dân tộc sâu sắc trong lòng đoàn viên thanh niên trực tiếp đến tham dự cũng như khán giả xem qua kênh truyền hình trực tiếp trên fanpage Đoàn khối cơ quan Dân Chính Đảng TP Cần Thơ. Đồng thời, chương trình cũng tuyên dương Thanh niên tiên tiến, trao quà lập Quỹ Đồng hành cùng thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp, và trao bảng tượng trưng các công trình thanh niên tiêu biểu của các tổ chức cơ sở đoàn trực thuộc khối.

Với những nỗ lực không ngừng phấn đấu trong nhiệm kì qua, Đoàn thanh niên Cơ sở bệnh viện đã vinh dự nhận được Bằng khen của Trung ương đoàn năm 2020 và nhiều năm liên tiếp nhận được Giấy khen của Đoàn khối cơ quan Dân Chính Đảng.

Chương trình tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác trong công tác phòng chống dịch Covid-19 ghi nhận 7 đồng chí thuộc Đoàn cơ sở Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ đã tích cực hoạt động và lập thành tích trong thời gian qua: Đ/c Trần Thị Bích Ngọc, đ/c Thái Minh Dũng, đ/c Nguyễn Phúc Bửu Long, đ/c Lê Hồng Thịnh, đ/c Lâm Hoàng Duy, đ/c Huỳnh Như Ý, và đ/c Tăng Kim Thương. Trong đó, Đ/c Trần Thị Bích Ngọc đã vinh dự được nhận Bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, Đoàn cơ sở Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ đã đóng góp 10 triệu đồng nhằm phát triển “Quỹ đồng hành cùng thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp”. Đây là chương trình lớn của Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nằm trong chuỗi hoạt động của Đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2015” do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Những thanh niên khởi nghiệp thành công, nhờ những hỗ trợ thiết thực, sẽ giúp cho rất nhiều người khác trong cộng đồng, đồng thời tổ chức Đoàn sẽ tiếp tục được củng cố và phát huy vai trò của mình trong thanh niên.

Chương trình nghệ thuật đã khép lại trong sự hân hoan và hào hứng của tập thể đoàn viên thanh niên Đoàn khối Cơ quan dân chính Đảng nói riêng và trên cả nước nói chung. Đoàn viên trong khối càng có thêm động lực và tinh thần phấn khởi để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp phát triển đoàn, làm cơ sở phát triển tổ chức Đảng, ngày càng đoàn kết và vững mạnh.
Phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ

  In bài viếttin nổi bật


Liên kiết

Tiện ích

 • Quản lý chất lượng
 • Thông Tin Dược
 • Lịch Tuần
 • Thứ trưởng BYT Ông NGuyễn Viết Tiến đến thăm và làm việc tại BV
 • PTNS cắt tử cung toàn phần
 • Nữ hộ sinh BVPSTPCT đang thao tác lấy máu gót chân cho trẻ sơ sinh
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • GDDBVPSTPCT trao quyết định cho BCH công đoàn
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Đại hội Đảng
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ tổ chức "Ngày hội chăm sóc sức khỏe Mẹ và Bé 2015"