Hoạt động đoàn thanh niên

Họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021)
[ Cập nhật vào ngày (26/03/2021) ]
Họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021)
Họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021)

Sáng 26/3/2021, Đoàn cơ sở Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ đã tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) và Hưởng ứng tháng thanh niên năm 2021.


Đến dự có đồng chí Phan Anh Trang – Phó Bí thư Đoàn khối cơ quan Dân Chính Đảng TP. Cần Thơ, đồng chí Nguyễn Hữu Dự - Bí thư Đảng ủy Bệnh viện - Giám đốc Bệnh viện.

Tại buổi Họp mặt, các đại biểu tham dự cùng nhau ôn lại chặng đường 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021). Giai đoạn 2017-2020, Đoàn Cơ sở Bệnh viện đã đạt được nhiều thành tích cao trong các hoạt động, phong trào do Thành đoàn, Đoàn khối và Bệnh viện tổ chức, phát động. Cùng với đó là nhiều hoạt động phong phú, có ý nghĩa thiết thực thu hút sự tham gia của đông đảo đoàn viên, thanh niên trong toàn bệnh viện như: tham gia công trình thanh niên, chương trình Về nguồn, hiến máu nhân đạo, khám và phát thuốc miễn phí cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, thăm và tặng quà cho người già neo đơn và trẻ em cơ nhỡ. Đồng thời, Đoàn cơ sở bệnh viện cũng phối hợp cùng Bệnh viện tổ chức thực hiện trực phân luồng sàng lọc dịch tễ bệnh Covid-19; viết tin bài, video clip, livestream, facebook tuyên truyền; tham gia sản xuất may, vận động các nguồn hỗ trợ khẩu trang vải, khẩu trang kháng khuẩn phát miễn phí cho người dân, khu cách ly tập trung tại Trường Quân sự TP. Cần Thơ, thành phố Riverside bang California Mỹ… Với những nỗ lực trên, Đoàn thanh niên Cơ sở bệnh viện đã vinh dự nhận được Bằng khen của Trung ương đoàn năm 2020 và nhiều năm liên tiếp nhận được Giấy khen của Đoàn khối cơ quan Dân Chính Đảng.

Dịp này, đồng chí Phan Anh Trang - Phó Bí thư Đoàn khối cơ quan Dân Chính Đảng đã đại diện trao quyết định tặng Bằng khen của Trung ương đoàn cho đồng chí Trần Thị Bích Ngọc – Bí thư Đoàn cơ sở bệnh viện đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi giai đoạn 2016 – 2020. Đồng thời, tối nay 26/3/2021, tại chương trình nghệ thuật Kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh do Đoàn khối tổ chức, Đoàn cơ sở bệnh viện vinh dự khi có 07 đoàn viên thanh niên được nhận tuyên dương "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác trong công tác phòng, chống dịch Covid-19"

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Hữu Dự - Bí thư Đảng ủy Bệnh viện đã biểu dương những kết quả đáng tự hào của Đoàn cơ sở Bệnh viện Phụ sản TPCT và gửi lời cảm ơn những cống hiến, đóng góp tiêu biểu của các thể hệ đoàn viên, thanh niên qua các thời kỳ. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư cũng nhấn mạnh phải tăng cường giáo dục, bồi dưỡng, cho đoàn viên thanh niên kế thừa ở nhiệm kỳ sau, phát huy vai trò xung kích trong học tập, rèn luyện, lao động, bảo vệ tổ quốc. Trở thành một đơn vị Đoàn cơ sở điển hình để các đơn vị khác học tập và noi theo.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt:
Phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ

  In bài viếtĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Bạn không muốn bỏ lỡ các thông tin mới nhất?

tin nổi bật


Liên kiết

Tiện ích

 • Thứ trưởng BYT Ông NGuyễn Viết Tiến đến thăm và làm việc tại BV
 • PTNS cắt tử cung toàn phần
 • Nữ hộ sinh BVPSTPCT đang thao tác lấy máu gót chân cho trẻ sơ sinh
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • GDDBVPSTPCT trao quyết định cho BCH công đoàn
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Đại hội Đảng
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ tổ chức "Ngày hội chăm sóc sức khỏe Mẹ và Bé 2015"