Hoạt động đảng bộ

ĐẠI HỘI ĐIỂM CHI BỘ PHÒNG KẾ HOẠCH TỔNG HỢP-QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG LẦN THỨ IV - NHIỆM KỲ 2022-2025
[ Cập nhật vào ngày (14/06/2022) ]

Chiều 14/06/2022 được sự đồng ý của Đảng ủy Khối Cơ quan Dân Chính Đảng và Đảng ủy Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ, Chi bộ phòng Kế hoạch tổng hợp-Quản lý chất lượng đã tiến hành tổ chức Đại hội điểm Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.


Đến dự và chỉ đạo Đại hội Chi bộ điểm phòng Kế hoạch tổng hợp-Quản lý chất lượng có Đồng chí Văn Ngọc Hà - Phó Trưởng Ban tổ chức Thành ủy; Đồng chí Lâm Văn Thành - Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy; Đồng chí Trần Thanh Hùng - Phó Chánh văn phòng Thành ủy; Đồng chí Vi Anh Kiệt - Trường phòng Tổng hợp và Dân vận các cơ quan nhà nước, Ban Dân vận Thành ủy.

Về phía Đảng ủy Khối Cơ quan Dân Chính Đảng có Nguyễn Minh Tâm - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan Dân Chính Đảng TP. Cần Thơ cùng các đồng chí thường trực Đảng Ủy khối, Ủy viên Ban thường vụ, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ khối và lãnh đạo các ban, văn phòng Đảng ủy Khối Cơ quan Dân Chính Đảng

Về phía Đảng ủy Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ có Đồng chí Đồng chí Nguyễn Hữu Dự - Bí thư Đảng ủy, Đồng chí Nguyễn Thụy Thúy Ái - Phó bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ và các đồng chí là bí thư các Chi bộ khoa, phòng thuộc Đảng bộ Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ

Tham dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Nguyễn Hữu Dự - Bí thư Đảng ủy Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ và các đồng chí là bí thư các Chi bộ khoa, phòng thuộc Đảng bộ Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ.

Tại Đại hội, Đồng chí Phạm Thị Thanh Thoảng - Bí thư Chi bộ phòng Kế hoạch tổng hợp-Quản lý chất lượng đã báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ III - Nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025. Trong đó, có nhiều thành tích đạt được trong công tác của Chi bộ như chính trị, tư tưởng, thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, tổ chức, xây dựng Đảng, kiểm tra, giám sát xây dựng hệ thống chính trị. Báo cáo cũng đã thẳng thắn nêu ra những mặt hạn chế về một số lĩnh vực công tác nhất định và những bài học kinh nghiệm cần rút ra nhằm thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Trên cơ sở đó, Chi bộ đã đề ra những giải pháp cụ thể khắc phục nhằm đáp ứng nhiệm vụ chính trị trong tình hình mới, xây dựng các chỉ tiêu cụ thể để thực hiện thắng lợi của Nghị quyết do Chi bộ xây dựng cũng như nhiệm vụ chính trị do Đảng cấp trên đã giao. Bên cạnh đó, Đại hội đã được nghe lắng nghe báo cáo kiểm điểm của Bí thư Chi bộ phòng Kế hoạch tổng hợp-Quản lý chất lượng và lắng nghe đóng góp nhiều ý kiến, ý tưởng cho Chi bộ phòng Kế hoạch tổng hợp-Quản lý chất lượng để khắc phục những điểm còn tồn tại.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đồng chí Nguyễn Hữu Dự - Bí thư Đảng ủy Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ đã đánh giá cao vai trò lãnh đạo của Chi bộ đảng và sự cố gắng nỗ lực cán bộ, đảng viên, biểu dương những thành tích của Chi bộ đảng đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Những thành công của Chi bộ phòng Kế hoạch tổng hợp-Quản lý chất lượng thời gian qua đã góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ nhân dân và hướng đến sự hài lòng của người bệnh.

Trong nhiệm kỳ mới, Chi bộ cần phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những khuyết điểm nhằm đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa. Các mục tiêu, chỉ tiêu nhiệm kỳ tới phải phấn đấu cao hơn nhiệm kỳ trước. Từ đó, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết nội bộ tốt, xây dựng chương trình hành động phù hợp và các giải pháp cụ thể để đảm bảo thực hiện thắng lợi trong thời gian tới, đáp ứng tình hình nhiệm vụ chính trị trong thời kỳ mới.

Đại hội đã thống nhất lựa chọn những đồng chí đảng viên tiêu biểu về phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, năng lực lãnh đạo và trí tuệ để bầu vào Cấp ủy. Kết quả, Ban chấp hành chi bộ phòng Kế hoạch tổng hợp-Quản lý chất lượng lần thứ IV - Nhiệm kỳ 2022-2025 gồm các đồng chí:

1. Đồng chí Phạm Thị Thanh Thoảng giữ chức vụ Bí thư Chi bộ.

2. Đồng chí Nguyễn Ngọc Phương Anh giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ.

3. Đồng chí Đinh Thanh Nam giữ chức vụ Chi ủy viên Chi bộ.

Phát biểu bế mạc Đại hội, Đồng chí Phạm Thị Thanh Thoảng - Bí thư phòng Kế hoạch tổng hợp-Quản lý chất lượng Nhiệm kỳ 2022-2025 gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ đã quan tâm, chỉ đạo sát sao Chi bộ phòng Kế hoạch tổng hợp-Quản lý chất lượng thời gian qua, đồng thời hứa tiếp thu đầy đủ các ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy và các ý kiến của các đồng chí đảng viên của Chi bộ phát biểu tại Đại hội để đưa Nghị quyết Đại hội Chi bộ phòng Kế hoạch tổng hợp-Quản lý chất lượng nhiệm kỳ 2022-2025 vào thực tiễn công tác, đảm bảo xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng ủy Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ.

Đại hội điểm Chi bộ phòng Kế hoạch tổng hợp-Quản lý chất lượng lần thứ IV - Nhiệm kỳ 2022-2025 kết thúc thành công tốt đẹp, được đánh giá cao trong khâu tổ chức chu đáo và đúng với quy định, đã giúp cho nhiều đại diện đảng bộ trực thuộc Đảng bộ khối cơ quan dân chính Đảng tham dự học tập, rút kinh nghiệm để về đơn vị mình tổ chức đại hội các chi bộ trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

 
PHÒNG CÔNG TÁC XÃ HỘI

  In bài viếtĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Bạn không muốn bỏ lỡ các thông tin mới nhất?

tin nổi bật


Liên kiết

Tiện ích

 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ