Hoạt động đảng bộ

ĐẢNG BỘ BỆNH VIỆN PHỤ SẢN TP. CẦN THƠ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM 2022 VÀ ĐỀ RA PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG NĂM 2023
[ Cập nhật vào ngày (09/01/2023) ]

Chiều ngày 09/01/2023, BV Phụ sản thành phố Cần Thơ tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động Đảng bộ năm 2022 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2023. Đến dự có đồng chí Nguyễn Minh Tâm, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan Dân chính Đảng.


Trong năm qua, Đảng uỷ Bệnh viện đã lãnh đạo tốt công tác chính trị tư tưởng giúp đảng viên và quần chúng đoàn kết, an tâm, nhiệt huyết trong công tác. Mặc dù thiếu vật tư, hóa chất nhưng BV vẫn thực hiện đạt 95% chỉ tiêu chuyên môn, 104,6% chỉ tiêu tài chính. Quản lý chất lượng đạt mức 5 với số điểm 4.41. Chỉ đạo chính quyền và đoàn thể quan tâm đời sống VC-NLĐ. Chỉ đạo Đoàn thanh niên tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đáng ghi nhận là đạt được các chỉ tiêu đã đề ra trong Nghị quyết năm 2022. Tiêu biểu như: có 04 chi bộ đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, không có chị bộ xếp hoàn thành nhiệm vụ/không hoàn thành nhiệm vụ; Không có tai biến chuyên môn do thiếu tinh thần trách nhiệm; Triển khai 05 kỹ thuật mới; Hoàn tất chuyển giao kỹ thuật “Phẫu thuật lấy thai lần đầu” cho Trung tâm Y tế huyện Thới Lai; Có 02 đề tài cấp thành phố, 65 đề tài cấp cơ sở được nghiệm thu; 06 bài báo khoa học được đăng trên tạp chí y học trong nước và quốc tế; không có viên chức không hoàn thành nhiệm vụ; Bệnh viện được công nhận đạt chuẩn xét nghiệm ISO 15189:2012; Tỉ lệ hài lòng đạt 99.90% (cao hơn so với mục tiêu đề ra > 98%); Tiếp nhận 21 thư khen của người bệnh, thân nhân và khách hàng thông qua số điện thoại đường dây nóng Bộ Y tế.

Hội nghị cũng đã đề ra các chỉ tiêu trong năm 2023 là: 97% đảng viên và có trên 95% VC-NLĐ học tập, quán triệt các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước có hiệu quả; 100% đảng viên đăng ký làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; 100% Chi bộ thực hiện tốt quy chế làm việc của cấp ủy và chi bộ; 100% Chi bộ sinh hoạt đúng theo Hướng dẫn số 09-HD/ĐUK của BTV – ĐUK; Kết nạp10 đảng viên mới trở lên; Lãnh đạo hoàn thành chỉ tiêu chuyên môn và chỉ tiêu tài chính năm 2023; Đảng bộ đạt “Hoàn thành tốt nhiệm vụ” trở lên; Không có Chi bộ xếp loại “Hoàn thành nhiệm vụ”; Không có đảng viên “Không hoàn thành nhiệm vụ”;  Lãnh đạo, chỉ đạo Công đoàn, Đoàn Thanh niên đạt “Hoàn thành tốt nhiệm vụ” trở lên.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Tâm, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan Dân chính Đảng đánh gía cao những kết quả đạt được của Đảng bộ Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ và mong muốn tập thể bệnh viện sẽ nỗ lực để đạt được các chỉ tiêu đề ra, góp phần vào công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân thành phố Cần Thơ và toàn vùng ĐBSCL. Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Hữu Dự, Bí thư – Giám đốc Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ đã nêu rõ những công tác cần tập trung trong năm 2023, trong đó lấy người bệnh là trung tâm để phục vụ; nâng cao công tác quản lý chất lượng, hướng đến các tiêu chuẩn quốc tế; tăng cường việc hợp tác quốc tế để nâng cao năng lực, trình độ của đội ngũ y bác sĩ; thúc đẩy chuyển giao kỹ thuật trên lĩnh vực sàng lọc di truyền, hỗ trợ sinh sản sang nước bạn Lào và Campuchia; Đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, triển khai nhiều kỹ thuật tiên tiến mới trong chẩn đoán và điều trị; phát triển thêm nhiều dịch vụ, tiện ích hướng đến đáp ứng sự hài lòng của khách hàng/người bệnh.

Dịp này, Đảng bộ Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ được UBND TP. Cần Thơ trao tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2022 và 02 đảng viên được UB Kiểm tra TW trao tặng  kỷ niệm chương Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng.

Một số hình ảnh tại buổi tổng kết:

 
PHÒNG CÔNG TÁC XÃ HỘI

  In bài viếtĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Bạn không muốn bỏ lỡ các thông tin mới nhất?

tin nổi bật


Liên kiết

Tiện ích

 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ