TIN TỨC BỆNH VIỆN

HỌP MẶT TỔNG KẾT CÔNG TÁC TRUYỀN THÔNG BÁO CHÍ NĂM 2023
[ Cập nhật vào ngày (18/01/2024) ]

Sáng nay (18/01/2024), BV Phụ sản TP. Cần Thơ đã tổ chức buổi Họp mặt Công tác Truyền thông báo chí năm 2023, nhằm đánh giá kết quả hoạt động, cũng như đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024 và tri ân các đối tác báo đài đã đồng hành cùng bệnh viện trong suốt thời gian qua.


Theo báo cáo của ThS. Lê Minh Hoàng – TP. Công tác Xã hội, năm 2023, bệnh viện đã có nhiều hoạt động truyền thông nổi bật, góp phần nâng cao uy tín và thương hiệu của bệnh viện. Cụ thể, bệnh viện đã xây dựng và đăng tải 1034 bài viết trên Website và Facebook của bệnh viện, tăng 63,6% so với năm 2022. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng đã phối hợp với Mạng lưới Công tác Xã hội các bệnh viện để tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa nhân dịp Ngày Công tác xã hội Việt Nam 25/3/2023 và kỷ niệm 9 năm ngày thành lập bệnh viện. Đáng chú ý, bệnh viện đã trao tặng 100 suất ăn miễn phí cho Trung tâm Công tác Xã hội và 99 voucher khám và tư vấn miễn phí cho người dân. Ngoài ra, bệnh viện cũng đã tăng cường truyền thông về các dịch vụ khám và điều trị chất lượng cao, tiện lợi và hiện đại của bệnh viện, như đăng ký khám bệnh trực tuyến, sàng lọc sơ sinh, khám 60 phút, khám chuyên gia, yoga bầu... Bệnh viện cũng đã tổ chức hai chương trình truyền thông, giáo dục sức khỏe kết hợp khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí tại hai địa phương là huyện Cờ Đỏ, Thành phố Cần Thơ và huyện Châu Thành, Tỉnh Hậu Giang vào tháng 6 và tháng 7 năm 2023.

Bệnh viện cũng đã có sự hợp tác chặt chẽ với hơn 50 đơn vị cơ quan thông tấn Báo chí, Đài phát thanh truyền hình báo chí trong công tác tuyên truyền, các hoạt động và thành tích của bệnh viện như Đài truyền hình VTV Việt Nam, Đài phát thanh truyền hình TP Cần Thơ, Đài truyền hình tỉnh Hậu Giang, báo Tuổi trẻ, báo Cần Thơ, báo Thanh niên, báo Phụ nữ, báo Dân trí, báo Sài gòn Giải phóng, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP. Cần Thơ, báo Doanh nghiệp và tiếp thị, báo Nông thông & phát triển, báo Pháp luật TP.HCM, báo điện tử VnExpress, v.v.

Tại buổi Họp mặt, Ông Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc bệnh viện đã bày tỏ sự biết ơn và đánh giá cao sự đóng góp của các Quý Báo/Đài trong việc nâng cao hình ảnh, thương hiệu Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ cũng như tiếp tục tuyên truyền, giáo dục sức khỏe về các bệnh lý sản phụ khoa, các trường hợp cấp cứu thành công, các kỹ thuật mới trong chẩn đoán, điều trị đến Quý bạn đọc. Ông cũng đã gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến các Quý Báo/Đài và mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác và hỗ trợ của các Quý Báo/Đài trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt:
PHÒNG CÔNG TÁC XÃ HỘI

  In bài viếtĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Bạn không muốn bỏ lỡ các thông tin mới nhất?

tin nổi bật


Liên kiết

 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ